Cách phân biệt chậu rửa bát thật và giả

Không chỉ có những thiết bị nhà bếp cao cấp mới được làm giả, làm nhái. Ngay cả chiếc chậu rửa bát hay còn gọi là bồn rửa bát cũng là một trong những sản phẩm không thiếu hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Làm thế nào để phân biệt một chiếc chậu rửa bát thật với một chiếc chậu rửa bát giả, nhái? bài viết này sẽ giới thiệu ngay sau đây cách phân biệt chậu rửa bát thật và giả.

Nhận biết chậu rửa bát thật giả qua hình thức bên ngoài

Trước tiên hay quan sát hình thức bên ngoài của các mẫu chậu rửa bát, những mẫu chậu rửa bát thật của các thương hiệu uy tín trên thị trường như chậu rửa bát nhập khẩu của Fagor, Teka đến những mẫu chậu rửa bát là hàng liên doanh sản xuất trong nước như chậu rửa bát của AMTS hay chậu rửa bát của Gorlde thì trên thành chậu bao giờ cũng được giập nổi tên thương hiệu có tính thẩm mĩ rất cao. Ngay cả đến những bo viền phía ngoài chậu hay những mối hàn đối với chậu rửa bát chính hãng, chậu rửa bát thật cũng rất tinh tế, người dùng khó mà phát hiện ra rằng đó là chậu rửa bát hai khối được ghép với nhau. Trong khi đó những mẫu chậu rửa bát giả thì hoàn toàn không có được những đường nét này.

Chậu rửa bát thật được thiết kế tinh tế

Chậu rửa bát thật được thiết kế tinh tế

Xem thêm:

Nhận biết chậu rửa bát thật qua chất liệu

Phân biệt ở chất liệu, nếu quý khách chọn mua những mẫu chậu rửa bát nhập khẩu làm từ chất liệu thép không gỉ hay Inox 304 thì việc phân biệt chậu rửa bát thật và giả khá dễ dàng, những mẫu chậu rửa bát thật được làm từ 100% thép không gỉ hoặc inox 304 trong quá trình sử dụng không bị oxy hóa, không bị gỉ sét mà luôn sáng bóng, việc phân biệt những chậu rửa bát thật này với những mẫu chậu rửa bát làm giả (chậu rửa bát làm nhái thương hiệu nhưng không phải làm từ inox 304 hay thép không gỉ) bằng cách đưa nam châm vào thử, các mẫu chậu rửa bát giả sẽ hút nam châm. Với những mẫu chậu rửa bát làm từ inox 201 hoặc inox 430 thì việc phân biệt chậu rửa bát thật và chậu rửa bát giả sẽ khó khăn hơn rất nhiều, bởi vậy những mẫu chậu rửa bát làm từ hai chất liệu này rất dễ bị làm giả, làm nhái. Bởi vậy nên những mẫu chậu rửa bát làm từ thép không gỉ và inox 304 luôn được ưa chuộng, tuy nhiên chậu rửa bát inox 304 có giá thành vừa phải, hợp lý với túi tiền của nhiều gia đình Việt nên được các gia đình Việt chọn nhiều hơn.

Chậu rửa bát thật làm từ thép cao cấp

Chậu rửa bát thật làm từ thép cao cấp

Những thương hiệu có phân phối chậu rửa bát làm từ inox 304 gồm chậu rửa bát AMTS, chậu rửa bát Eurowin, chậu rửa bát Gorlde …

Trên đây là những đặc điểm đơn giản nhất để phân biệt chậu rửa bát thật và chậu rửa bát giả. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Comments

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Phân biệt Máy cắt nhôm và lưỡi cắt nhôm Makita Maktec thật giả
Làm thế nào để biết sạc cáp Apple đâu là hàng thật và hàng giả?
Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
Bỏ ra tiền triệu mua 1 đôi giày chính hãng, liệu có đáng không?
Phân biệt Vàng trắng – Vàng tây – Vàng ta
Cách nhận biết rượu vang thật giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Mẹo phân biệt tỏi ta và tỏi Trung Quốc
Gợi ý cách phân biệt sữa bột thật và giả nhanh nhất
Mẹo phân biệt cam Trung Quốc và cam Việt Nam