Hướng dẫn phân biệt mũ bảo hiểm amoro thật và giả

Mũ Amoro nếu là hàng giả thì lớp xốp rất mỏng, nhựa tái chế dễ vỡ khi bị va chạm mạnh. Dưới đây là một vài so sánh giữa Mũ Bảo hiểm Amoro thật và Mũ bảo hiểm amoro giả

Mũ Bảo hiểm Amoro thật Mũ bảo hiểm amoro giả
– Sọ mũ bảo hiểm amoro sản xuất bằng nhựa ABS của Đức, được phân phối bởi Công ty BASF chịu được độ va đập cực lớn. Trên sọ mũ được rập nổi chữ amoro rõ ràng, sắc nét. – Sọ mũ bảo hiểm giả được làm từ nhựa P.P tái sinh dễ dàng bị bể, nứt, vỡ, biến dạng dưới tác động của thời tiết hay trong các trường hợp va chạm nhẹ. Chữ nổi trên sọ không rõ nét, lem nhem.
– Kính mũ bảo hiểm amoro được làm từ nhựa PC do Đức và Mỹ sản xuất, phân phối bởi Công ty GE Plastic, màu trắng trong suốt, không vỡ siêu bền trên được dập nổi chữ amoro ở phía trên. – Kính trong suốt, mềm, có màu trắng xanh, dễ vỡ và không in chữ nổi amoro phía trên.
– Khoá mũ bảo hiểm amoro bằng nhựa P.O.M có độ dẻo cao, chịu được sức kéo mạnh.Trên in chữ amoro nổi. – Khoá mũ giả làm từ nhựa tổng hợp, giòn, dễ gẫy khi sử dụng, trên khoá không có chữ nổi amoro.

Hướng dẫn phân biệt mũ bảo hiểm amoro thật và giả

Hiện nay tất cả các loại mũ bảo hiểm giả nhãn hiệu amoro có xuất xứ từ Trung Quốc và đều thiếu 01 trong 03 đặc điểm là trên khoá mũ, sọ mũ hoặc kính mũ không có chữ nổi amoro, đặc biệt là kính mũ mềm, không trong suốt, có màu trắng xanh và không có chữ nổi amoro phía trên.

Mọi hành vi nhập khẩu, sản xuất, lưu thông và hoặc kinh doanh mũ bảo hiểm mang nhãn hiệu amoro mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty AMORO đều bị coi là hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp của Công ty AMORO Việt Nam và sẽ bị xử lý hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Comments

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Phân biệt Máy cắt nhôm và lưỡi cắt nhôm Makita Maktec thật giả
Làm thế nào để biết sạc cáp Apple đâu là hàng thật và hàng giả?
Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
Bỏ ra tiền triệu mua 1 đôi giày chính hãng, liệu có đáng không?
Phân biệt Vàng trắng – Vàng tây – Vàng ta
Cách nhận biết rượu vang thật giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Mẹo phân biệt tỏi ta và tỏi Trung Quốc
Gợi ý cách phân biệt sữa bột thật và giả nhanh nhất
Mẹo phân biệt cam Trung Quốc và cam Việt Nam