Hướng dẫn phân biệt mũ bảo hiểm amoro thật và giả

Mũ Amoro nếu là hàng giả thì lớp xốp rất mỏng, nhựa tái chế dễ vỡ khi bị va chạm mạnh. Dưới đây là một vài so sánh giữa Mũ Bảo hiểm Amoro thật và Mũ bảo hiểm amoro giả

Mũ Bảo hiểm Amoro thật Mũ bảo hiểm amoro giả
– Sọ mũ bảo hiểm amoro sản xuất bằng nhựa ABS của Đức, được phân phối bởi Công ty BASF chịu được độ va đập cực lớn. Trên sọ mũ được rập nổi chữ amoro rõ ràng, sắc nét. – Sọ mũ bảo hiểm giả được làm từ nhựa P.P tái sinh dễ dàng bị bể, nứt, vỡ, biến dạng dưới tác động của thời tiết hay trong các trường hợp va chạm nhẹ. Chữ nổi trên sọ không rõ nét, lem nhem.
– Kính mũ bảo hiểm amoro được làm từ nhựa PC do Đức và Mỹ sản xuất, phân phối bởi Công ty GE Plastic, màu trắng trong suốt, không vỡ siêu bền trên được dập nổi chữ amoro ở phía trên. – Kính trong suốt, mềm, có màu trắng xanh, dễ vỡ và không in chữ nổi amoro phía trên.
– Khoá mũ bảo hiểm amoro bằng nhựa P.O.M có độ dẻo cao, chịu được sức kéo mạnh.Trên in chữ amoro nổi. – Khoá mũ giả làm từ nhựa tổng hợp, giòn, dễ gẫy khi sử dụng, trên khoá không có chữ nổi amoro.

Hướng dẫn phân biệt mũ bảo hiểm amoro thật và giả

Hiện nay tất cả các loại mũ bảo hiểm giả nhãn hiệu amoro có xuất xứ từ Trung Quốc và đều thiếu 01 trong 03 đặc điểm là trên khoá mũ, sọ mũ hoặc kính mũ không có chữ nổi amoro, đặc biệt là kính mũ mềm, không trong suốt, có màu trắng xanh và không có chữ nổi amoro phía trên.

Mọi hành vi nhập khẩu, sản xuất, lưu thông và hoặc kinh doanh mũ bảo hiểm mang nhãn hiệu amoro mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty AMORO đều bị coi là hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp của Công ty AMORO Việt Nam và sẽ bị xử lý hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound