Nhận biết mỹ phẩm Mac Thật Giả đơn giản

Cùng với sự tin tưởng của rất nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, mỹ phẩm Mac cũng được xem là loại mỹ phẩm được chị em phụ nữ tin dùng và yêu thích trong suốt thời gian qua. Cũng là số tiền bỏ ra, đối với những chị em tinh tế, họ sẽ mua được những loại mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng cực kỳ tốt, còn không may thì sẽ tiền mất tật mang. Vậy làm sao để mua được mỹ phẩm Mac Thật một cách chuẩn xác nhất, hãy cùng đón đọc những thông tin dưới đây của chúng tôi nhé!

Ai cũng biết rằng, nếu dùng phải hàng Dởm sẽ rất dễ gây hại cho da cho cơ thể nói chúng. Thế mà trên thị trường lại tràn ngập mỹ phẩm Giả, Nhái một cách tinh vi. Mỹ phẩm Mac cũng gặp phải tình trạng đó.

Một số dấu hiệu chứng minh độ đáng tin cậy của người bán là hình ảnh in dưới đáy bao bì sản phẩm và liệu người bán có đưa ra nhiều hình ảnh minh họa sản phẩm hay không. Một người bán mỹ phẩm Mac Thật sẽ muốn chứng tỏ sản phẩm họ kinh doanh là hàng Chính Hãng, do đó người bán sẽ đưa ra rất nhiều hình ảnh minh họa cho sản phẩm làm bằng chứng.

Trong trường hợp hình ảnh minh họa sản phẩm không rõ ràng, nhòe, mờ, người tiêu dùng nên liên lạc với người bán và đề nghị xem thêm các hình ảnh khác về loại mỹ phẩm muốn mua. Nếu người bán hàng từ chối hoặc viện cớ nào đó, chị em nên tránh mua hàng vì rất có thể sản phẩm họ bán là hàng Giả.

Nội dung chính

Nhận biết mỹ phẩm Mac Thật Giả

Các loại mỹ phẩm rao bán trên mạng rất có thể làm hàng Giả

Các loại mỹ phẩm rao bán trên mạng rất có thể làm hàng Giả

Với trường hợp của mỹ phẩm Mac, phấn mắt không bao giờ được bán cùng cây cọ bông. Thực tế, hầu hết các sản phẩm Chính Hãng của thương hiệu mỹ phẩm Mac không được bán kèm với các loại cọ bôi phấn. Nhưng trên thực tế, những cơ sở làm Nhái thường thì có đi kèm theo cả những bộ cọ phấn mắt.

Dựa vào tên sản phẩm của mỹ phẩm Mac

Mỹ phẩm Mac Chính Hãng từ phấn mắt, phấn phủ, kem nền đến sơn móng tay luôn luôn có tên riêng thay vì chỉ được đánh số.

Phông chữ in trên bao bì mỹ phẩm Mac

Mỹ phẩm Mac Thật thường in phông chữ ở góc đáy vỏ hộp với cỡ chữ nhỏ. Tuy nhiên, phông chữ in trên mỹ phẩm Mac Giả thường có cỡ chữ to và in ở giữa vỏ hộp.

Mỹ phẩm Mac Thật có in hình bên dưới đáy hộp

Mỹ phẩm Mac Thật có in hình bên dưới đáy hộp

Tìm kiếm thông tin trên mạng

Có rất nhiều video dạy cách phân biệt mỹ phẩm Mac Thật Giả hoặc phân tích một loại mỹ phẩm Mac cụ thể nào đó thường xuyên bị làm giả trên Youtube của các chuyên gia có tiếng trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp. Chị em phụ nữ có thể tìm xem các video này trước khi quyết định mua một bộ mỹ phẩm Mac trên mạng.

Kiểm tra lại tên sản phẩm của mỹ phẩm Mac

Một số sản phẩm làm giả mỹ phẩm Mac có thể được đặt tên, tuy nhiên hầu hết là tên tự đặt, không liên quan hoặc không hề trùng với tên các dòng mỹ phẩm Mac Chính Hãng. Người tiêu dùng nên truy cập vào danh mục sản phẩm trên trang web chính thức của hãng mỹ phẩm Mac và gõ tên mỹ phẩm mà người bán đưa ra. Nếu tên này không xuất hiện ở bất kỳ danh mục sản phẩm nào, người mua nên cảnh giác vì có thể đó là mỹ phẩm Mac Giả.

Như vậy. với những thông tin trên hy vọng chị em có thể nhận biết được mỹ phẩm Mac Chính Hãng khi mua sử dụng.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound