Nhận biết tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng

Cũng như những mặt hàng công nghệ khác, tai nghe iphone 6 Plus đang được làm giả khá nhiều trên thị trường. Những chiếc tai nghe nhái, ta nghe kém chất lượng được làm giống y như thật khiến người tiêu dùng khó nhận biết được. Để khắc phục vấn đề này, bài viết sẽ chỉ cho bạn đọc một số đặc điểm dễ nhận biết nhất để phân biệt hàng thật và hàng nhái.

Nội dung chính

1. Phần loa tai nghe iPhone 6 Plus

– Có 1 vài điểm khác biệt có thể nhận biết bên ngoài giữa 1 tai nghe xịn và tai nghe fake như dễ nhìn và “to bự” nhất chính là phần ống tai nghe.

– Đối với hàng tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng, ống tai sẽ có màu sắc hài hòa, đặc biệt là phần lưới tai nghe có màu rất dễ chịu, khung tròn bao quanh lưới cũng vừa phải, không sâu cũng như không quá hẹp như của hàng fake giá rẻ.

Phần tai nghe iPhone thật và giả khác nhau rõ ràng

Phần tai nghe iPhone thật và giả khác nhau rõ ràng

– Ống tai nghe này được cấu tạo bởi 2 phần ghép lại với nhau, ngay vị trí đó là mối nối, tức là 1 bên là hình tròn có cạnh có màn loa và lưới, 1 bên cũng hình tròn nhưng nhỏ hơn được gắn với phần dây.

– Nếu bạn tinh mắt để ý kỹ sẽ thấy nếu là hàng chính hãng của Apple thì tại vị trí ghép nối chỉ có 1 đường rảnh cực kì nhỏ, có nghĩa là nó nhìn gần như là khít với nhau, trong khi hàng fake hoặc super fake lại nhìn rất thô.

Khe hở cho thấy tai nghe giả

Khe hở cho thấy tai nghe giả

– Đường nói của tai nghe super faker cũng cho thấy rõ ràng khoảng cách mối nối tai nghe là khá xa.

– Nếu nhìn từ 1 bên, bạn sẽ thấy được tai nghe iPhone 6 lock gần như khít hoàn toàn, còn của hàng giả lại cách biệt nhau giữa tai ông lưới và tai có gắn dây.

2, Phần dây tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng

– Thứ nhất, sản phẩm của Apple là loại chất liệu dẻo có độ bền khá tốt, qua thời gian sử dụng nó vẫn có độ đàn hồi, nghĩa là bạn có uốn cong nó cũng không gãy rạp, nhưng đối với hàng kém chất lượng thì sẽ có.

Dòng chữ in trên thân dây tuy mờ nhưng rõ ràng

Dòng chữ in trên thân dây tuy mờ nhưng rõ ràng

– Dòng chữ in trên thân dây cũng khá trau chuốt, mặc dù mờ nhưng nét chữ rõ ràng, khoảng cách đều hợp lý, chưa kể để việc khoảng cách từ chữ đến dây khác nhau giữa hàng giả và hàng chính hãng thật.

Nhận biết tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng

Phần nối giữa 2 dây khác nhau (hơi khó nhìn hơn ở trên)Phần nối giữa 2 dây khác nhau (hơi khó nhìn hơn ở trên)

– Phần nối giữa dây chia dây tai nghe làm 2 phần, 1 phần 1 dây và 1 phần chia ra 2 ống tai (có hình tam giác) và mối cao su liền kề với nó cũng trơn, mịn, chất liệu bền, không có gia công kém như hàng giả, vì hàng giả sẽ không chú ý đến những chi tiết nhỏ lặt vặt này trong khi Apple lại rất chú trọng.

3, Nút bấm trên thân dây tai nghe iPhone 6 Plus

– Nút bấm này cũng chứng tỏ tai nghe iPhone giả làm rất kém chất lượng, dù là bên ngoài hay bên trong.

– Để ý kĩ bạn sẽ thấy khoảng cách giữa mặt trước và mặt sau nút bấm âm lượng này khá lớn, tức là mối ghép không hề chắc chắn, có 1 đường rảnh nhỏ rõ ràng, đồng thời vị trí khép dây tai nghe lại có lỗ hở, không hoàn toàn kín như hàng chính hãng.

Khoảng cách khác nhau, ghép nối không khớp của tai nghe giả và thật

Khoảng cách khác nhau, ghép nối không khớp của tai nghe giả và thật

– Thân bên hông của nút âm lượng cũng không được làm gia công tỉ mỉ, vẫn có dấu hiệu kém chất lượng, tuy nhiên phần này sẽ hơi khó nhận ra nếu bạn chưa xem qua nhiều hàng giả và hàng chính hãng

Xem thêm:

Nhìn chung, có 1 số điểm khá dễ nhận ra, tuy nhiên cũng có nhiều điểm trên tai nghe giả khiến chúng ta lầm tưởng, đó là 1 trong những điểm khó phân biệt, trên đây là 1 vài điểm có thể giúp bạn phần biệt tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng, tuy nhiên tùy theo chất lượng hàng giả mà có cái đúng, cái xem được, cái không nhé. Chúc các bạn thành công, mua đúng hàng chất lượng.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound