Nhận biết thuốc giảm cân Slimfit Usa Thật và Nhái

Cũng như thuốc giảm cân Lite Fit USA, thuốc giảm cân Slimfit USA là một dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân đã có mặt từ lâu và rất nổi tiếng trên thị trường Thuốc giảm cân tại Việt Nam. Theo các chuyên gia đánh giá thì thuốc giảm cân Slimfit thực sự an toàn bởi chất lượng và hiệu quả của nó mang lại. Sản phẩm đã được FDA (USA) và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam chứng nhận và cho phép lưu hành. Hơn thế nữa, nữ MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên là đại diện cho nhãn hàng, cho nên thuốc giảm cân này ngày càng được nhiều người đón nhận và biết đến hơn nữa.

Nội dung chính

Thông tin về thuốc giảm cân Slimfit USA tại Việt Nam

Nhận biết thuốc giảm cân Slimfit Usa Thật và Nhái

Tại Việt Nam, Slimfit USA được nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Beful. Hiện nay các mặt hàng thuốc giảm cân của USA đang có bán Slimfit USA với 2 nguồn gốc nhưng chất lượng hoàn toàn như nhau, gồm:

– Slimfit USA hàng công ty Beful

– Slimfit Usa hàng xách tay từ KyduyenHouse

Tuy nhiên, vẫn có tình trạng thuốc giảm cân Slimfit USA bị làm Nhái cho nên những đặc điểm sau sẽ giúp bạn nhận biết được thuốc giảm cân Slimfit USA Chính Hãng.

Nhận biết qua chai thuốc giảm cân Slimfit USA

Nhận biết thuốc giảm cân Slimfit Usa Thật và Nhái

Về ngoại hình, thuốc giảm cân Slimfit USA Thật và Nhái có cấu tạo rất giống nhau bởi công nghệ làm Giả Nhái tiên tiến và giống đến mức chúng ta khó phân biệt được. Các sản phẩm Nhái giống nhau từ kích cỡ cho đến nắp chai. Tuy nhiên có đặc điểm mà khi quan sát kỹ, chúng ta sẽ nhận ra điểm khác nhau như sau:

– Bạn có thể chú ý ở Nhãn chai Slimfit hàng Thật in màu ở hình cô gái mặc bikini với màu sắc đậm nét, đều màu. Còn nhãn chai Giả sẽ có màu nhạt, màu như ảnh cũ.

– Chai Slimfit hàng Thật ép nhựa sần, còn chai Slimfit hàng Nhái ép nhựa bóng loáng. Đồng thời chúng ta có thể phân biệt qua hình ảnh chụp đáy 2 chai để nhận diện rõ hơn.

Nhận biết qua tem chống hàng giả thuốc giảm cân Slimfit USA

Về tem chống hàng Giả, giữa Slimfit USA hàng Thật và hàng Giả có điểm giống nhau khó phân biệt như sau:

– Tem bầu dục, nền bạc có in chữ ” kyduyenhouse” giống nhau 99,9%

– Tem tròn của công ty Beful, trên hộp thuốc Thật được dán  phía dưới chữ “SlimFit USA”  còn trên hộp thuốc Giả lại dán trên tem bầu dục của “kyduyenhouse”.

– Tem chống Giả của công ty Beful: khi nhìn thoáng qua giữa hàng Thật và hàng Giả có vẻ giống nhau đến 99%. Nhưng khi quan sát kỹ hoặc dùng điện thoại chụp ảnh (có chức năng tự lấy nét) để chụp 2 tem, chúng ta sẽ thấy được những đặc điểm.

Nhận biết thuốc giảm cân Slimfit USA bằng nhãn phụ

Nhận biết thuốc giảm cân Slimfit Usa Thật và Nhái

Về nhãn phụ trên sản phẩm thuốc giảm cân Slimfit Usa hàng Thật: Chỉ có nhãn phụ dán trên vỏ hộp giấy, không dán nhãn phụ trên chai thuốc.

Phân biệt thuốc giảm cân Slimfit USA Thật Giả qua viên thuốc

Viên thuốc giảm cân Slimfit USA Thật sẽ có màu cam đậm. Còn viên Slimfit USA Nhái  cũng có màu cam nhưng nhạt và ngả sang màu vàng nhiều hơn. Hơn thế nữa, trên viên Slimfit USA Thật và Giả đều có in chữ ” SLIM FIT “. Tuy nhiên, các bạn hãy chú ý kỹ cách in ấn và kiểu in chữ khác nhau như sau:

+ Chữ SLIMFIT trên viên thuốc Thật được in với độ rộng dàn chải đều, gần hết theo chiều dài viên thuốc. Còn trên viên thuốc Giả thì được in thu gọn về khoảng giữa viên thuốc. Một đặc điểm quan trọng để phân biệt nữa là: Trong chữ SLIMFIT trên viên thuốc Thật, chúng ta hãy chú ý đến 2 chữ “I”. Có một sự khác biệt: Chữ “I”  thứ nhất không có gạch vuông ở trên và dưới. Sang chữ “I” thứ hai thì có gạch vuông ở trên và dưới. Trong khí đó, tại viên thuốc Giả: 2 chữ “I” được in cùng kiều với nhau và đều không có gạch vuông ở trên và dưới.

Như vậy, với những dấu hiệu như trên, bạn có thể nhận biết được thuốc giảm cân Slimfit USA Thật cực chuẩn và đơn giản. Hãy chia sẻ những thông tin này với những người bạn biết và người thân xung quanh bạn nhé!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound