Phân biệt Usb Kingston Thật Giả

Ngày nay USB như một vật dụng lưu giữ tài liệu không thể thiếu của mỗi người. Nhưng tình trạng hàng Giả hàng Nhái ngày càng lộng hành thị trường Việt Nam hơn. Một chiếc USB Kingston tuy nhỏ bé nhưng vẫn có nhiều đối tượng lợi dụng và làm nhái sản phẩm đó một cách tinh vi. Những thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn nhận biết được Usb Kingston Thật Giả.

Nếu bạn đang có ý định muốn mua 1 chiếc USB hiệu Kingston thì bài viết này nên đọc qua để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc nhận diện hàng giả không khó nếu bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây thì sẽ phân biệt được hàng thật.

Dưới đây là 2 đặc điểm để bạn có thể nhận biết thêm về USB Kingston Chính Hãng và hàng Fake.

Nội dung chính

Dấu khắc laser trên USB Kingston

Phân biệt Usb Kingston Thật Giả

 

Những chiếc USB Kingston Thật sẽ có khắc laze các thông số ngay trên đầu giao tiếp. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nghiêng tay lên sẽ nhận thấy ánh sáng từ đó phát ra còn USB nhái thì chắc chắn là không có rồi.

Thêm một đặc điểm nữa nằm ở phần vỏ hộp của sản phẩm. Các USB Kingston chính hãng sẽ in sẵn ba mã số để người dùng đăng ký với nhà sản xuất cũng như phục vụ công tác hậu mãi tốt hơn. Nếu bạn quan sát sẽ nhận thấy rằng hàng Nhái không có ba hàng mã số này.  Sản phẩm nhái cũng có nhiều loại in ấn nhưng vẫn không thể nào giống được như hàng thật, cách tốt nhất bạn nên kiểm tra trên trang web chính thức của Kingston để nhận biết xem sản phẩm mình mua có Chính Hãng hay không nhé!

Vấn đề hiệu năng và chất lượng của USB Kingston

Phân biệt Usb Kingston Thật Giả

Nhiều người nghĩ rằng, hàng Nhái sẽ có tốc độ chậm hơn và dễ hư hỏng hơn so với những hàng Chính Hãng. Quá trình thử nghiệm thực tế cũng như tìm hiểu của chúng tôi có các kết quả khá bất ngờ.

Tốc độ đọc rất ấn tượng của hàng nhái 2GB cũng như sự khác biệt không quá nhiều ở phiên bản 4GB.

Tuy nhiên, ở phần ghi dữ liệu thì các các USB Kingston nhái vượt trội hoàn toàn so với hàng Chính Hãng dù rằng tốc độ rất không ổn định, khi thấp khi cao chứ không đều.

Về chất lượng, các USB Kingston hàng nhái rất hay gặp tình trạng bị lỗi “không thể format được” hoặc chép dữ liệu hay bị lỗi “I/O error”. Chưa kể một số sản phẩm còn có một bệnh lạ là dữ liệu chép vô USB hoàn toàn bình thường, nhưng dung lượng sử dụng thực tế chỉ còn một nửa hay thậm chí là 1/4, 1/8. Tình trạng này cực kỳ nguy hiểm cho dữ liệu lưu trữ trên các USB Flash drive hàng nhái.

Giới sản xuất USB Nhái có thể “đánh lừa” hệ thống bằng cách sử dụng chip nhớ dung lượng thấp, nhưng lại nạp thông tin vào chip điều khiển với dung lượng “ảo” cao ngất trời.

Giải pháp giúp bạn mua được USB Kingston Thật

Nên mua các USB Kingston Thật tại các đại lý chính hãng hay các nơi bán được tín nhiệm để hạn chế sự cố mua nhằm hàng Nhái.

Phần vỏ nhựa bên ngoài của hàng nhái không đạt độ sắc sảo như sản phẩm chính hãng: Nhìn sơ qua sẽ khó phân biệt được, nhưng nếu chú tâm thì người dùng sẽ dễ dàng nhận ra những chi tiết không ổn ngay cả ở độ “đục” của lớp nhựa.

Với những thông tin trên, bạn có thể chọn mua được USB Thật và tránh xa những mặt hàng Giả ra khỏi giỏ hàng của mình nhé!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound