4 Cách phân biệt giày Nike thật giả

Nike là một thương hiệu về Giày thể thao nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều người lựa chọn .Nhưng có đến 90% người tiêu dùng không  phân biệt được Giày nike thật và Giả.
Để đánh giá một đôi giày Thật, chúng ta cần dùng nhiều phương pháp để kiểm tra.

4 Cách phân biệt giày Nike thật giả

 

Nội dung chính

1. Kiểm tra tem giày

Tem giày Nike thường được ép hoặc may trên lưỡi gà (tongue) và má trong hay thậm chí trên lót (đối với một số dòng Flyknit Free Run) của giày. Tem chính hãng sẽ có những đặc điểm sau:
– Bề mặt tem bóng mịn, có độ co giãn nhẹ.
– Chữ in sắc nét, đậm màu, khoảng cách và chiều cao đều nhau.
– Đối với tem ép nhiệt, tem sẽ có độ phồng nhất định do có không khí bên trong. Đồng thời viền tem được gia nhiệt chảy và bám dính đều vào bề mặt chất liệu giày.

4 Cách phân biệt giày Nike thật giả

+ Nếu là giày FULLBOX (giày có hộp) thì chúng ta kiểm tra mã UPC ở góc phải tem giày phải trùng với hộp giày. Mã UPC là mã số duy nhất, hai đôi giày chỉ trùng mã UPC khi cả hai đôi giày đều cùng kiểu và cùng size (không có trường hợp ngoại lệ) nên nếu hai đôi giày khác kiểu hoặc khác size mà có mã số UPC giống nhau thì chắc chắn là giày giả. Cách kiểm tra này tuyệt đối chính xác.

+ Hộp giày Nike luôn được in barcode mã UPC, chúng ta sẽ dùng phần mềm “QR Code Reader” (ứng dụng của điện thoại Android) để kiểm tra dãy barcode này. Yêu cầu là điện thoại phải có kết nối wifi hoặc 3G. Nếu là giày thật thì phần mềm sẽ nhận diện được đôi giày ngay. Cách kiểm tra này tuyệt đối chính xác.

2. Kiểm tra mã số giày

Dãy số (được khoanh tròn) là mã ký hiệu mẫu và màu của giày. Để kiểm tra bạn chỉ cần đánh dòng ký hiệu “667444-008” kèm thêm chữ “nike” trên trang Google và chọn phần tìm kiếm hình ảnh. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đôi giày bạn đang kiểm tra có đúng kiểu dáng và màu sắc mà bạn tìm được không.
4 Cách phân biệt giày Nike thật giả

* Lưu ý : Có một số mẫu sẽ KHÔNG tra được mã code giày, các bạn cũng đừng hoang mang vì có thể đó là những đôi giày mẫu chưa được ra mắt trên thị trường nên việc không có thông tin khi tra mã code là việc hiển nhiên.

3.Kiểm tra phông chữ

– Tem của giày Real các chữ số luôn được in sắc nét, phông chữ đồng nhất. Đuôi cùa tất cả chữ cái “e” ở dòng “nikebetterworld.com” luôn đươc vuốt nhọn
– Tem của giày Fake thường lem luốc và không đều. Đuôi cùa tất cả chữ cái “e” ở dòng “nikebetterworld.com” là một nét đều

4 Cách phân biệt giày Nike thật giả

4. Đường thẳng tỷ lệ.

Các bạn dùng thước kẻ một đường thẳng từ chấm trên của dấu Swoosh, đường thẳng đó sẽ đi qua chữ cái “t” và “e” của dòng “nikebetterworld.com”, chữ cái “U” và “K” của dòng “UK” và chữ số thứ 4 trên dòng Code.

4 Cách phân biệt giày Nike thật giả

Với thông tin sẽ giúp bạn lựa chọn được đôi Giày Nike chính hãng !

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound