Cách Nhận Biết Túi Xách Guess Thật

Trực tuyến vào trang website của Guess, Guess.com và đối chiếu với túi xách của bạn, trang web sẽ liệt kê những đặc trưng của túi xách đó, nếu chiếc túi bạn đang xem không giống với chiếc túi trên web thì rất có thể là túi giả.

Nhận biết một chiếc túi hoặc ví giả phải cần một chút tỉ mỹ, bạn cần phải kiểm tra để đảm bảo các vết khâu hoàn hảo và không bị một lỗi nào, nếu chúng bị lỗi hoặc đường may cẩu thả thì có thể không phải túi Guess

Guess_Handbags[1]

Kiểm tra các phần cứng, bao gồm cả Logo Guess bên ngoài túi xách cũng như các dây kéo. Xem xét tất cả các phần cứng nếu giống với trang web tất cả các chi tiết nếu thiếu tên thương hiệu Guess ở bên ngoài và ở các dây kéo thì cũng có thể là túi Guess giả

images[1]

Nhìn bên trong túi xách để kiểm tra vải lót. Các túi Guess thật đều có vải lót bên trong bằng vải Cotton twill hoặc các chất liệu tương tự. Những chiếc túi Guess giả có thể không có vải lót hoặc bằng loại vải mỏng, rẻ tiền, không tươi sáng và sẽ cho bạn cảm giác rất mỏng khi sờ vào.

767c_2[1]

Kiểm tra nhãn bên trong túi xách , hầu hết các thiết kế của Guess đều may nhãn của họ bên trong túi xách. Thường các túi Guess thật bạn sẽ thấy bên trong có một nút kim loại in tên thương kiệu Guess bên trong túi. Những nhãn hiệu làm nhái với chi phí rẻ và nhanh chóng nên họ sẽ không mất thời gian và tiền bạc để làm những chi tiết tỉ mĩ như vậy.

Bằng cách nhận biết chất liệu bạn cũng có thể đoán biết được hàng thật hay hàng nhái hiệu. Một điều hiển nhiên là hàng nhái sẽ không có được sự đầu tư và tỉ mĩ bằng hàng thật. Bạn hãy xem xét món hàng mà bạn muốn mua thật kĩ trên trang web Guess.com và so sánh với sản phẩm của bạn. Nếu có sự khác biệt nhất định thì hãy nghĩ đến khả năng bạn đang mua một chiếc túi giả.

Comments

Thêm bình luận

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Phân biệt Máy cắt nhôm và lưỡi cắt nhôm Makita Maktec thật giả
Làm thế nào để biết sạc cáp Apple đâu là hàng thật và hàng giả?
Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
Trang sức Trung Quốc 50.000 đồng/kg ngập chợ Sài Gòn
Bóc mẽ các chiêu bán đồ trang sức giả
Sự khác biệt giữa đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhân tạo và tự nhiên
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Gợi ý cách phân biệt sữa bột thật và giả nhanh nhất
Mẹo phân biệt cam Trung Quốc và cam Việt Nam
Hướng dẫn phân biệt sữa thanh trùng và sữa hoàn nguyên đơn giản