Cách Nhận Biết Túi Xách Guess Thật

Trực tuyến vào trang website của Guess, Guess.com và đối chiếu với túi xách của bạn, trang web sẽ liệt kê những đặc trưng của túi xách đó, nếu chiếc túi bạn đang xem không giống với chiếc túi trên web thì rất có thể là túi giả.

Nhận biết một chiếc túi hoặc ví giả phải cần một chút tỉ mỹ, bạn cần phải kiểm tra để đảm bảo các vết khâu hoàn hảo và không bị một lỗi nào, nếu chúng bị lỗi hoặc đường may cẩu thả thì có thể không phải túi Guess

Guess_Handbags[1]

Kiểm tra các phần cứng, bao gồm cả Logo Guess bên ngoài túi xách cũng như các dây kéo. Xem xét tất cả các phần cứng nếu giống với trang web tất cả các chi tiết nếu thiếu tên thương hiệu Guess ở bên ngoài và ở các dây kéo thì cũng có thể là túi Guess giả

images[1]

Nhìn bên trong túi xách để kiểm tra vải lót. Các túi Guess thật đều có vải lót bên trong bằng vải Cotton twill hoặc các chất liệu tương tự. Những chiếc túi Guess giả có thể không có vải lót hoặc bằng loại vải mỏng, rẻ tiền, không tươi sáng và sẽ cho bạn cảm giác rất mỏng khi sờ vào.

767c_2[1]

Kiểm tra nhãn bên trong túi xách , hầu hết các thiết kế của Guess đều may nhãn của họ bên trong túi xách. Thường các túi Guess thật bạn sẽ thấy bên trong có một nút kim loại in tên thương kiệu Guess bên trong túi. Những nhãn hiệu làm nhái với chi phí rẻ và nhanh chóng nên họ sẽ không mất thời gian và tiền bạc để làm những chi tiết tỉ mĩ như vậy.

Bằng cách nhận biết chất liệu bạn cũng có thể đoán biết được hàng thật hay hàng nhái hiệu. Một điều hiển nhiên là hàng nhái sẽ không có được sự đầu tư và tỉ mĩ bằng hàng thật. Bạn hãy xem xét món hàng mà bạn muốn mua thật kĩ trên trang web Guess.com và so sánh với sản phẩm của bạn. Nếu có sự khác biệt nhất định thì hãy nghĩ đến khả năng bạn đang mua một chiếc túi giả.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound