Cách phân biệt áo The North Face thật và hàng Fake

Nói đến thương hiệu chuyên các sản phẩm cho những chuyến du lịch gió sương, khắc nghiệt, từ áo, mũ, balo thời trang, giầy đến gang tay, tất…, khó có thể bỏ qua thương hiệu The North Face nổi tiếng, được người dùng đánh giá cao. Điều đáng buồn là ở Việt Nam chưa có nhà phân phối chính thức của hãng thời trang này, cùng với thị trường hàng fake đang phát triển đa dạng và vì thế khó có thể  sở hữu được chiếc áo The North Face xịn, nếu bạn không có kiến thức phân biệt cũng như kinh nghiệm chọn hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân biệt áo The North Face thật và hàng Fake.

Áo Jacket

– Ở áo The North Face xịn: Ở chiếc áo xịn, bạn có thể thấy nó gắn rất nhiều tem, mác đều được in dòng chữ The North Face rõ ràng. Ngoài ra, còn có 1 chiếc tem phản quang 7 màu ở cuối cùng rất dễ nhận diện.

Áo The North Face xịn có nhiều tem ghi chữ The North Face

Áo The North Face xịn có nhiều tem ghi chữ The North Face

– Ở áo The North Face giả: có rất ít tem, mác, thường chỉ có 1-2 cái, và nhất là sẽ không có tem phản quang 7 màu ở phía cuối cùng.

Khóa kéo

– Ở áo xịn: khóa kéo sẽ nằm bên tay phải, tất cả khóa đều có in thương hiệu của YKK, từ khóa lớn đến khóa nhỏ đều có, khi kéo sẽ rất trơn, không bị mắc hoặc bị hở (nếu cài đúng)

Áo The North Face xịn khóa kéo nằm phía bên phải

Áo The North Face xịn khóa kéo nằm phía bên phải

– Ở áo fake: khóa kéo nằm ở bên tay trái, thường các khóa nhỏ sẽ không có chữ YKK mà chỉ là khóa nhựa, nhìn rất mỏng manh và kéo không khéo sẽ rất nhanh hỏng

Cúc bấm

– Áo xịn: Ở áo The North Face xịn, ngoài lớp vải che ngoài của khóa chính phía trước, còn có 2 cúc bấm 2 bên, ở giữa có dùng sẹc dính, trên cùng gần cổ cũng có 1 chiếc cúc bấm

– Áo fake: tất cả đều sử dụng cúc bấm.

Logo trên áo

– Áo The North Face xịn: logo của hãng cùng dòng chữ Summit Series được nằm ở bên tay trái của áo. Còn dòng chữ Gorotex-XCR lại được xếp in gần cổ tay bên phải. Mẫu hàng phục vụ đối tượng chinh phục Himalaya thì sẽ có thêm điểm phân biệt bằng logo TNF bên bả vai phải. Phía trước và sau áo luôn có logo, chúng được thêu nổi sắc nét hoặc in phản quang

 Áo The North Face xịn logo của hãng nằm ở bên tay trái của áo

Áo The North Face xịn logo của hãng nằm ở bên tay trái của áo

– Áo The North Face nhái: các thông số này được sắp đặt ngược lại để đánh lạc hướng người dùng không sành hàng. Dòng chữ Summit Series lúc này xuất hiện ở bên tay phải, còn chữ Gorotex-XCR lại nằm bên trái, và vai trái có in hoa dòng chữ “THE NORTHFACE SUMMIT”. Phần logo thêu trên áo fake thường nhìn bất cân đối, thêu không gọn.

Móc hỗ trợ treo áo

– Hàng The North Face xịn: luôn có môt dụng cụ hoặc đường vải may nhỏ hỗ trợ việc treo áo lên móc, nằm ở gáy áo. Đây cũng là điểm mà bất kỳ hãng áo xịn nào cũng ghi nhớ thực hiện, chỉ với một số dòng áo đặc thù thì mới không có chi tiết này.

– Hàng fake: đối với loại áo fake rẻ tiền, chi tiết này nhiều lúc bị bỏ qua.

Xem thêm:

Trên đây, là một số kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn phân biệt  áo The North Face xịn và hàng Fake. Để đảm bảo chắc chắn mình có thể mua được chiếc áo The North Face xịn, “đáng đồng tiền bát gạo” bỏ ra, bạn có thể truy cập và  mua hàng trên Ebay hay mua hàng trên Amazon – 2 trang web bán hàng uy tín, chất lượng rất đảm bảo, để mua được chiếc áo tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound