Mách bạn nhận biết vòng Pandora chính hãng.

Pandora thương hiệu trang sức lớn thứ 3 trên thế giới, hãng còn sản xuất dây chuyền, nhẫn, dây chuyền…nhưng món đồ làm lên một đế chế trang sức hùng mạnh lại là vòng Pandora chính hãng. Một thương hiệu nổi tiếng, một dòng trang sức hút khách và vì thế không thể tránh khỏi tình trạng sản phẩm được làm giả, làm nhái bán với giá tương đương hàng thật. Dưới đây là một số cách nhận biết vòng Pandora chính hãng.

Mách bạn nhận biết vòng Pandora chính hãng.

Nhận biết qua nhãn hiệu

Kiểm tra nhãn hiệu của hãng sản xuất là yếu tố đầu tiên để xác định nguồn gốc của các đồ trang sức. Nếu là vòng Pandora chính hãng thì bạn sẽ luôn nhìn thấy “ALE” đóng dấu trên chiếc vòng tay Pandora.

Tại Pandora họ đóng dấu trang sức của mình với dấu chất lượng để chỉ độ tinh khiết của kim loại và để đảm bảo rằng các kim loại là chính hãng. Với những hạt charm được làm bằng bạc 925 sẽ được khắc chữ “925 ALE”

Vòng Pandora chính hãng

Vòng Pandora chính hãng

 Nhận biết qua các chi tiết

– Pandora chỉ có 1 nhà máy sản xuất là ở Thái Lan rồi đem về trụ sở chính ở Đan Mạch sau đó phân phối đến các điểm bán hàng trên toàn thế giới. Do thị phần từng nước khác nhau sẽ có những charms sản xuất riêng cho từng nước nhưng đều do nhân công của Thái sản xuất. Mỗi hạt charm được xuất xưởng đều phải trải qua rất nhiều công đoạn nghiêm ngặt. Nên sẽ không có chuyện hạt charm lỗi nên được tuồn ra ngoài bán với giá rẻ, hạt charm lỗi sẽ bị tiêu hủy hoặc nấu lại đối với chất liệu bạc hay vàng. Vì thế các bạn đừng nghĩ đến chuyện mua được vòng Pandora Authentic lỗi với giá rẻ nhé.

Khi mở phần khóa chốt các bạn có thể dễ dàng nhận biết được vòng Pandora thật và Pandora nhái

Khi mở phần khóa chốt các bạn có thể dễ dàng nhận biết được vòng Pandora thật và Pandora nhái

– Những clip, khóa vòng khi mở ra nhìn kĩ vào bên trong mặt chốt luôn có 4 chốt trong khi charm fake chỉ có 2 chốt mà thôi.

– Font chữ viết tắt trên vòng Pandora thật, nếu là chất liệu bạc cao cấp 925 là S925 ALE hoặc 925 ALE, vàng là 585 ALE luôn giống nhau tuy không cùng kích cỡ giữa các charm nhưng đều luôn cùng 1 font không có chuyện khắc tay mà làm lệch font như nhiều người vẫn nghĩ. Và font dễ nhận biết nhất là chữ A ở charm fake thì gạch đó nằm hơi lui xuống phía dưới 1 chút. Gần như chạm đáy.

Nhận biết vòng Pandora chính hãng.

Nhận biết vòng Pandora chính hãng.

– Những charms chính hàng có chi tiết là vàng thì đeo bao lâu vẫn giữ được . Chi tiết vàng trên vòng tay Pandora Auth ko bao giờ hóa bạc được vì nó được làm từ vàng thật. Không phải bạc xi vàng như những charms  giả đeo một thời gian lớp xi sẽ bay mất để lại phần bạc không.
Phân biệt vòng tay Pandora Auth và vòng tay Pandora fake

– Những hạt charms enamel ( tráng men) charm auth luôn rõ nét, phần men luôn nằm gọn trong phần bạc 1 cách ngay ngắn không tràn ra ngoài lan ra cả phần bạc như charm fake.

Trên đây là những chia sẻ về cách phân biệt vòng Pandora thật và giả mà bạn có thể tham khảo để có thể dễ dàng nhận biết vòng Pandora chính hãng để không mua phải hàng Giả giá cao.

Vòng Pandora

Vòng Pandora

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound