Phân biệt đồng hồ Longines Thật Giả bạn cần biết

Đồng hồ nam là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi một người đàn ông. Có rất nhiều hãng đồng hồ nam đang được bày bán trên thị trường nhưng làm sao để lựa chọn được đúng một sản phẩm đồng hồ nam chính hãng. Điều này quả thực là không hề đơn giản. Đồng hồ Longines cũng là loại đồng hồ được nhiều người yêu thích nhất. Vậy làm sao để phân biệt được đồng hồ Longines Nháiđồng hồ Longines Chính hãng. Cùng phân biệt qua những dấu hiệu dưới đây nhé!

dong ho longines that gia

Nội dung chính

Phân biệt đồng hồ Longines Thật và Giả

Theo thống kê có đến 90% các hãng bán lẻ đồng hồ tại Việt Nam bán đồng hồ Longines Nhái, tình trạng này càng báo động hơn khi mà độ hot của chiếc đồng hồ này đang lên mức cao. Chính vì thế, bạn cần phân biệt đồng hồ Longines Thật Giả qua những dấu hiệu sau đây:

Phân biệt đồng hồ Longines qua nhãn mác

so serri dong holongines

Nhãn mác là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đến, nhưng hiện nay tình trạng làm Giả Nhái đồng hồ là rất cao cho nên chỉ dựa vào yếu tố này bạn cũng khó có thể nhận biết được. Nếu bạn vẫn nhầm tưởng theo cách phân biệt này thì đến 90% bạn sẽ vẫn mua phải hàng Nhái mà bạn không biết. Bạn nên để ý đến dòng số Seris ở mặt sau của đồng hồ Longines. Đây là yếu tố rất quan trọng.

Số seris ở mặt sau đồng hồ Longines Thật chính là đặc trưng cho hãng của nó. Bạn hãy dùng điện thoại hoặc máy tính để tra số series trên trang chủ của Longines để xem sản phẩm đó có trong kho hàng của Longines không. Nếu có thì chắc chắn rằng đây là hàng Thật rồi còn không thì cũng có thể kết luận đến 90% đây là đồng hồ Longines Nhái.

Phân biệt qua kim đồng hồ Longines

dong ho longines that gia 2

Đồng hồ Longines Thật sẽ có kim cân đối và dát mỏng hơn tạo nên một tam giác cân. Cách để ý chính xác chính là độ cân của kim, nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy những chiếc kim nhọn có độ vát 2 bên và là một tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh xuống. Nói tóm lại, kim đồng hồ Longines thật là một tuyệt tác của sự đối xứng.

Kiểm tra các dấu hiệu khác trên đồng hồ Longines

watches-longines

Biểu tượng Logo trên đồng hồ được khắc rất tinh tế cạnh núm điều chỉnh. Những chiếc đồng hồ Longines Giả thì các chỗ khắc, dập ngoài có vỏ không sắc sảo và thường bị nhòe. Đồng hồ Longines thật thường có biểu tượng ở núm và ở khóa. Mặt sau của đồng hồ Longines thật thường khắc những dòng chữ, số seris có độ nông sâu đồng đều và cân đối.

Kiểm tra dây đồng hồ Longines

day dong ho longines that

Nếu là đồng hồ Thật thì các nút dây rất chắc chắn, không bị rời rạc. Cách kiểm tra chính là lắc đi lắc lại chiếc đồng hồ, lắc hết từ trái sang phải. Đồng hồ Longines Thật thì sẽ rất chắc chắn, còn hàng Nhái thường lỏng lẻo, không chắc chắn. Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả độ mở giống nhau, còn hàng Nhái thì khác nhau. Bên trong mặt dây của chiếc đồng hồ Longines Xịn thì rất tinh tế và đồng đều giữa các mắt dây còn hàng Nhái thì bị nhám không điều. Khi tháo chốt mắt đồng hồ phải dễ dàng nhưng chắc chắn và lắp lại phải hoàn toàn như mới.

Kiểm soát đồng hồ Longines qua mức giá

gia dong ho longines that gia

Nếu là chiếc đồng hồ Longines Thật sẽ không bao giờ có giá dưới 30 triệu. Bắt gặp một chiếc đồng hồ Longines Nhái có giá 2 – 3 triệu đồng thì sẽ giảm đi giá trị của nó bạn nhé! Hơn thế nữa nếu bạn tặng cho ai đó, thật khó chịu khi bạn tặng họ chiếc đồng hồ Nhái như vậy đúng không.

Như vậy với những chiếc đồng hồ Longines mua mà bạn phát hiện ra những dấu hiệu bất thường như vậy thì hãy suy nghĩ thật kỹ xem có nên mua hay không nhé! Tiền nào của đấy thôi, cho nên hãy bỏ đồng tiền ra thật xứng đáng nhé các bạn.

 

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound