Phân biệt đồng hồ Hublot Thật Giả chính xác

Đồng hồ nam mang lại vẻ đẹp quý phái và quyến rũ đối với phái đẹp. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chính hiệu. Vậy làm sao để nhận biết nó là đồng hồ Chính Hãng hay không?

Đồng hồ Hublot là dòng đồng hồ nam mang tầm cỡ quốc tế. Đồng hồ Hublot với các chi tiết tỉ mỉ tạo nên những nét riêng của đồng hồ Hublot Thật. Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo cách phân biệt đồng hồ Hublot Thật chuẩn xác 100% nhé!

Quan sát bề mặt đồng hồ Hublot

Quan sát bề mặt đồng hồ Hublot với chữ GENEVE

Quan sát bề mặt đồng hồ Hublot với chữ GENEVE

Trên mặt sau động cơ chữ “GENEVE” trên đồng hồ Hublot chính hãng được viết đều nét, đẹp, có khoảng cách giữa các chữ đều nhau, chứ không cách quãng như chiếc đồng hồ Hublot Giả.

Quan sát dây đeo đồng hồ Hublot

Quan sát thật kỹ dây đeo đồng hồ Hublot

Quan sát thật kỹ dây đeo đồng hồ Hublot

Đặc điểm trên dây cũng là đặc điểm dễ nhận biết nhất, trên dây đeo đồng hồ có logo HUBLOT và GENEVE được khắc vào với độ sâu bền đẹp, đều, phông chữ đẹp và được dùng bởi công nghệ khắc đỉnh cao. Ngoài ra bạn có thể để ý bên khóa được đính vít chữ H đặc trưng cho hãng.

Quan sát mặt sau của đồng hồ Hublot

Mặt sau của đồng hồ Hublot không có dấu vằn

Mặt sau của đồng hồ Hublot không có dấu vằn

Đồng hồ Hublot Chính Hãng sẽ không có dấu hiệu vằn mà có thể nói các chi tiết được khắc khôn hơn rất nhiều, bạn nhìn là có thể phát hiện được ngay. Các chi tiết được làm rất tinh xả, đều và đẹp.

Quan sát mặt chỉ ngày của đồng hồ Hublot

Quan sát mặt chỉ ngày của đồng hồ Hublot

Quan sát mặt chỉ ngày của đồng hồ Hublot

Dấu hiệu nhận biết mặt chỉ ngày của đồng hồ Thật chính là nằm ở phía bên trái có đường cong nhỏ chứ không thẳng băng như đồng hồ Giả. Ngoài ra, chữ số chỉ ngày được viết chính giữa của hộp chỉ ngày.

Chữ Swiss Made trên đồng hồ

phan biet dong ho Hublot that gia 3

Đồng hồ Hublot Thật có khắc ” Swiss Made” ở hai bên vị trí 6 giờ trên mặt đồng hồ, trong khi đó, đồng hồ Hublot giả thì không có.

Đầu kim phút của đồng hồ Hublot

Quan sát đầu kim phút của đồng hồ Hublot

Quan sát đầu kim phút của đồng hồ Hublot

Kim phút của đồng hồ Hublot Thật được thiết kế bằng hình 3D chứ không phải đường thẳng. Hơn thế nữa nó còn được tạo bằng nét đậm chứ không phải nét mảnh như đồng hồ Hublot Giả.

Trên đây là những dấu hiệu sơ bộ giúp bạn có thể nhận biết được Đồng hồ nam mang lại vẻ đẹp quý phái và quyến rũ đối với phái đẹp. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chính hiệu. Vậy làm sao để nhận biết nó là đồng hồ Chính Hãng hay không? Đồng hồ Hublot là dòng đồng hồ nam mang tầm cỡ quốc tế. Đồng hồ Hublot với các chi tiết tỉ mỉ tạo nên những nét riêng của đồng hồ Hublot Thật. Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo cách phân biệt đồng hồ Hublot Thật chuẩn xác 100% nhé!

Quan sát bề mặt đồng hồ Hublot Quan sát bề mặt đồng hồ Hublot với chữ GENEVE

Quan sát bề mặt đồng hồ Hublot với chữ GENEVE Trên mặt sau động cơ chữ “GENEVE” trên đồng hồ Hublot chính hãng được viết đều nét, đẹp, có khoảng cách giữa các chữ đều nhau, chứ không cách quãng như chiếc đồng hồ Hublot Giả. Quan sát dây đeo đồng hồ Hublot Quan sát thật kỹ dây đeo đồng hồ Hublot Quan sát thật kỹ dây đeo đồng hồ Hublot Đặc điểm trên dây cũng là đặc điểm dễ nhận biết nhất, trên dây đeo đồng hồ có logo HUBLOT và GENEVE được khắc vào với độ sâu bền đẹp, đều, phông chữ đẹp và được dùng bởi công nghệ khắc đỉnh cao.

Ngoài ra bạn có thể để ý bên khóa được đính vít chữ H đặc trưng cho hãng. Quan sát mặt sau của đồng hồ Hublot Mặt sau của đồng hồ Hublot không có dấu vằn Mặt sau của đồng hồ Hublot không có dấu vằn Đồng hồ Hublot Chính Hãng sẽ không có dấu hiệu vằn mà có thể nói các chi tiết được khắc khôn hơn rất nhiều, bạn nhìn là có thể phát hiện được ngay. Các chi tiết được làm rất tinh xả, đều và đẹp. Quan sát mặt chỉ ngày của đồng hồ Hublot Quan sát mặt chỉ ngày của đồng hồ Hublot Quan sát mặt chỉ ngày của đồng hồ Hublot Dấu hiệu nhận biết mặt chỉ ngày của đồng hồ Thật chính là nằm ở phía bên trái có đường cong nhỏ chứ không thẳng băng như đồng hồ Giả.

Ngoài ra, chữ số chỉ ngày được viết chính giữa của hộp chỉ ngày. Chữ Swiss Made trên đồng hồ phan biet dong ho Hublot that gia 3 Đồng hồ Hublot Thật có khắc ” Swiss Made” ở hai bên vị trí 6 giờ trên mặt đồng hồ, trong khi đó, đồng hồ Hublot giả thì không có. Đầu kim phút của đồng hồ Hublot Quan sát đầu kim phút của đồng hồ Hublot Quan sát đầu kim phút của đồng hồ Hublot Kim phút của đồng hồ Hublot Thật được thiết kế bằng hình 3D chứ không phải đường thẳng. Hơn thế nữa nó còn được tạo bằng nét đậm chứ không phải nét mảnh như đồng hồ Hublot Giả. Trên đây là những dấu hiệu sơ bộ giúp bạn có thể nhận biết được đồng hồ Hublot Thật Giả.

Hy vọng rằng các bạn có thể tìm được cho mình một chiếc đồng hồ Hublot chuẩn 100%.

 

Comments

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

[TIKI.vn] Đông Trùng Hạ Thảo KOVI

Sản xuất tại Việt nam

Đông Trùng Hạ Thảo

Giảm ngay 250k/1 hũ khô 25gr

🛒Mua ngay 990.000đ

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Phân biệt Máy cắt nhôm và lưỡi cắt nhôm Makita Maktec thật giả
Làm thế nào để biết sạc cáp Apple đâu là hàng thật và hàng giả?
Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
Bỏ ra tiền triệu mua 1 đôi giày chính hãng, liệu có đáng không?
Phân biệt Vàng trắng – Vàng tây – Vàng ta
Cách nhận biết rượu vang thật giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Mẹo phân biệt tỏi ta và tỏi Trung Quốc
Gợi ý cách phân biệt sữa bột thật và giả nhanh nhất
Mẹo phân biệt cam Trung Quốc và cam Việt Nam