Cách nhận biết đồng hồ Tissot Thật – Giả

Hiện nay, công nghệ làm giả đồng hồ Tissot rất tinh vi, kỹ xảo đến mức mà các chuyên gia khó phát hiện ra đâu là thật, đâu là giả. Để phân  biệt tốt được đồng hồ chính hãng với đồng hồ “fake”, thì khách hàng cần phải am hiểu về nhãn hiệu của đồng hồ. Xem xét kỹ lưỡng từng tiểu tiết, chi tiết nhỏ góc cạnh của đồng hồ. Bài viết dưới đây, chia sẻ những kiến thức giúp phân biệt đồng hồ Tissot thật hay giả, giúp khách hàng  tránh những nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra, vừa mất tiền mà mua phải hàng rởm.

Thủ thuật nhận biết đồng hồ thật hay giả Phần 2

Đa số suy nghĩ của người tiêu dùng là hàng xách tay từ nước ngoài mới đảm bảo chất lượng, chính hãng còn hàng bán ở Việt Nam đều là hàng “fake”. Điều này thực sự là chưa khách quan, vì dù bạn có ở đâu thì khả năng bạn mua phải hàng “fake” vẫn có thể xảy ra nếu như không chọn đúng địa điểm mua chính hãng.

Có rất nhiều công nghệ nhái tinh vi giống y đúc sản phẩm thật tới 80%, 90% – bản sao y nguyên, khác nguồn sản xuất. Chỉ có những chuyên gia hay những người am hiểu kiến thức sâu rộng về đồng hồ mới có thể nhận biết tốt.

Đồng hồ Tissot chính hãng có đầy đủ hộp đựng đồng hồ, túi xách, hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành kèm theo. Lưu ý phụ kiện kèm theo cũng phải thật. Ngược lại đồng hồ Tissot nhái thì không có phụ kiện kèm theo.

Đồng hồ Tissot chính hãng có mặt kính cứng hoàn hảo, cạnh kính mài mịn màng, men tráng đồng đều không gợn, độ dày phẳng giống nhau và khít chặt với vỏ đồng hồ.  Về trọng lượng, đồng hồ Tissot thật khối lượng nặng hơn đồng hồ nhái vì hàng thật làm từ chất liệu cao cấp cấu thành lên.

 

Cận cảnh Đồng hồ cơ Tissot 1853 T035.407.22.011.00

Đồng hồ Tissot T035.407.22.011.00 Automatic T-Trend Couturier 

Dây đồng hồ Tissot

Bạn kiểm tra dây đồng hồ Tissot thật bằng cách lắc la lắc lại dây nếu thật thì rất bền và chắc, còn hàng nhái sẽ lỏng lẻo, có độ giãn. Khi gập lại, mặt trong của dây hàng xịn rất đồng đều màu với nhau, người ta nhìn màu “khôn”, còn hàng nhái thường bị nhám không đồng đều.

Kiểm tra dấu hiệu khắc, dập đồng hồ Tissot

Nơi có chi tiết khắc hay dập không bị nhoè, đồng đều là hàng thật. Hàng thật có biểu tượng dập chữ T ở núm, ở khoá dây, ở mặt sau đồng hồ.

Kiểm tra mặt số đồng hồ Tissot

Mặt đồng hồ hoàn hảo, không gợn, nhìn men tráng có độ nét, đồng đều giống nhau là hàng thật.Các con số in nổi phải sắc nét góc cạnh chứ không bị nhoè như hàng nhái. Mọi chi tiết được phân bổ cân xứng nhau đồng đều khác biệt với fake.

 

Comments

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Phân biệt Máy cắt nhôm và lưỡi cắt nhôm Makita Maktec thật giả
Làm thế nào để biết sạc cáp Apple đâu là hàng thật và hàng giả?
Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
Bỏ ra tiền triệu mua 1 đôi giày chính hãng, liệu có đáng không?
Phân biệt Vàng trắng – Vàng tây – Vàng ta
Cách nhận biết rượu vang thật giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Mẹo phân biệt tỏi ta và tỏi Trung Quốc
Gợi ý cách phân biệt sữa bột thật và giả nhanh nhất
Mẹo phân biệt cam Trung Quốc và cam Việt Nam