Sự thật sau mác “Swiss Made” trên đồng hồ Thụy sỹ

Đồng hồ Thụy Sỹ là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới. Những mẫu đồng hồ hàng hiệu nhãn mác “Swiss Made” được đánh giá rất cao vì nó cho thấy được đẳng cấp và giá trị của loại đồng hồ nam cao cấp nhất thế giới. Bạn hiểu như nào về nhãn mác này. Đơn giản “Swiss Made” là được sản xuất tại Thụy Sĩ , nhưng có người lại nó đó là mác của đồng hồ Thụy Sỹ. Vậy định nghĩa nào là đúng, hãy cùng Shop đồng hồ nam Tre Vàng khám phá ý nghĩa thực của nó.

Đồng hồ tissot Swiss made

Đồng hồ Tissot được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu của Thụy Sỹ. Thương hiệu đồng hồ cao cấp này được yêu thích nhiều vì xuất xứ tại Thụy Sỹ – một trong những đất nước phát triển công nghệ chế tác đồng hồ nổi tiếng. Chính vì thế cần có một quy chuẩn về đồng hồ mà tại Thụy Sĩ họ đặt ra. Và “Swiss Made” chính là quy định đó, nó biểu thị cho hàng hóa được sản xuất tại đất nước này. Đơn giản chúng ta hiểu “Swiss Made” là “Made in Viet nam” hay “ Made in China”…

Đồng hồ nam Tissot cơ T97.1.483.51 mặt sóng đen

Đồng hồ nam Tissot cơ T97.1.483.51  mặt sóng đen

Nhìn chung tất cả những mác này ở đồng hồ tissot được in dập nổi ở mặt sau của đồng hồ, hoặc ở vị trí 6h trên mặt số của các sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ. Hiểu đúng về “ Swiss Made” chính là được đóng gói tại Thụy Sĩ, được sự kiểm tra chất lượng máy tại Thụy Sỹ và được kiểm duyệt chất lượng luôn. Hoặc có thể là mẫu đồng hồ đó lắp láp hơn một nửa các linh kiện của Thụy Sỹ.

Đồng hồ tissot 1853 là sản xuất tại Thụy Sỹ và có trụ Sở thương hiệu ở Thụy Sỹ luôn. Nhưng có một số mã lại không nhất thiết xuất xứ tại Thụy Sỹ mà nguồn gốc ở các nước khác,mặc dù nó là nhãn hiệu của Thụy Sỹ và đăng ký tại Thụy Sĩ.

Đồng hồ Tissot lá cờ biểu tượng của THụy Sỹ

Theo định nghĩa chính xác “Swiss Made” là máy của Thụy Sỹ, máy lắp láp tại Thụy Sỹ, và cuối cùng được kiểm duyệt chính ở Thụy Sỹ và có ít nhất 50 % bộ phận bên trong đồng hồ đeo tay phải được sản xuất tại Thụy Sỹ.

Ý nghĩa “Swiss Made” trên những mẫu đồng hồ tissot 1853 giúp khách hàng hiểu thêm về đồng hồ Thụy Sỹ, việc này rất cần thiết để có những lựa chọn chính xác khi đi mua đồng hồ tissot.

Comments

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Phân biệt Máy cắt nhôm và lưỡi cắt nhôm Makita Maktec thật giả
Làm thế nào để biết sạc cáp Apple đâu là hàng thật và hàng giả?
Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
Mẹo chọn mua vòng tay đá thạch anh tóc vàng thật
Cách nhận biết vòng tay đá thạch anh thật giả
No Preview
Cách nhận biết đá thạch anh thật và giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Mẹo phân biệt tỏi ta và tỏi Trung Quốc
Gợi ý cách phân biệt sữa bột thật và giả nhanh nhất
Mẹo phân biệt cam Trung Quốc và cam Việt Nam