Sự thật sau mác “Swiss Made” trên đồng hồ Thụy sỹ

Đồng hồ Thụy Sỹ là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới. Những mẫu đồng hồ hàng hiệu nhãn mác “Swiss Made” được đánh giá rất cao vì nó cho thấy được đẳng cấp và giá trị của loại đồng hồ nam cao cấp nhất thế giới. Bạn hiểu như nào về nhãn mác này. Đơn giản “Swiss Made” là được sản xuất tại Thụy Sĩ , nhưng có người lại nó đó là mác của đồng hồ Thụy Sỹ. Vậy định nghĩa nào là đúng, hãy cùng Shop đồng hồ nam Tre Vàng khám phá ý nghĩa thực của nó.

Đồng hồ tissot Swiss made

Đồng hồ Tissot được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu của Thụy Sỹ. Thương hiệu đồng hồ cao cấp này được yêu thích nhiều vì xuất xứ tại Thụy Sỹ – một trong những đất nước phát triển công nghệ chế tác đồng hồ nổi tiếng. Chính vì thế cần có một quy chuẩn về đồng hồ mà tại Thụy Sĩ họ đặt ra. Và “Swiss Made” chính là quy định đó, nó biểu thị cho hàng hóa được sản xuất tại đất nước này. Đơn giản chúng ta hiểu “Swiss Made” là “Made in Viet nam” hay “ Made in China”…

Đồng hồ nam Tissot cơ T97.1.483.51 mặt sóng đen

Đồng hồ nam Tissot cơ T97.1.483.51  mặt sóng đen

Nhìn chung tất cả những mác này ở đồng hồ tissot được in dập nổi ở mặt sau của đồng hồ, hoặc ở vị trí 6h trên mặt số của các sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ. Hiểu đúng về “ Swiss Made” chính là được đóng gói tại Thụy Sĩ, được sự kiểm tra chất lượng máy tại Thụy Sỹ và được kiểm duyệt chất lượng luôn. Hoặc có thể là mẫu đồng hồ đó lắp láp hơn một nửa các linh kiện của Thụy Sỹ.

Đồng hồ tissot 1853 là sản xuất tại Thụy Sỹ và có trụ Sở thương hiệu ở Thụy Sỹ luôn. Nhưng có một số mã lại không nhất thiết xuất xứ tại Thụy Sỹ mà nguồn gốc ở các nước khác,mặc dù nó là nhãn hiệu của Thụy Sỹ và đăng ký tại Thụy Sĩ.

Đồng hồ Tissot lá cờ biểu tượng của THụy Sỹ

Theo định nghĩa chính xác “Swiss Made” là máy của Thụy Sỹ, máy lắp láp tại Thụy Sỹ, và cuối cùng được kiểm duyệt chính ở Thụy Sỹ và có ít nhất 50 % bộ phận bên trong đồng hồ đeo tay phải được sản xuất tại Thụy Sỹ.

Ý nghĩa “Swiss Made” trên những mẫu đồng hồ tissot 1853 giúp khách hàng hiểu thêm về đồng hồ Thụy Sỹ, việc này rất cần thiết để có những lựa chọn chính xác khi đi mua đồng hồ tissot.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound