Công ty Trung Quốc bị cáo buộc bán đồng hồ Tissot hàng giả

Gaopeng là 1 nhà cung cấp liên doanh Groupon và Tencent Trung Quốc. Theo thông tin của VTC News cho biết mới đây Groupon Trung Quốc bị buộc tội hành vi buôn bán đồng hồ Tissot giả.

Trước thông tin bị rò rỉ, hàng trăm khách hàng của Trung Quốc đã tuyên bố rằng chiếc đồng hồ Tissot trị giá 690 nhân dân tệ (khoảng 108 USD) mà họ đã mua không phải là hàng chính hãng, do Gaopeng cung cấp. Cuộc biểu tình chống đối mạnh mẽ, họ đã lên kế hoạch pháp lý hoàn hảo chóng lại website của nhà cũng cấp Gaopeng để đòi lại quyền lợi, công bằng cho khách hàng.

Nạn nhân khách hàng khi mua đồng hồ Tissot dởm của Gaopeng

Nhiều khách hàng trở thành  nạn nhân của Gaopeng khi mua đồng hồ Tissot PRC 200

Khi biết được sự thật, toàn bộ các cửa hàng, đại lý chính thức của hãng đồng hồ Tissot ở trên lạnh địa Trung Quốc đã báo cảnh sát về vụ việc này. Thật bất bình khi mua phải đồng hồ giả, các chủ tiệm, đại lý lên tiếng sẵn sàng để giúp khách hàng  đã mua phải hàng “dởm” của Gaopeng đã có xác thực tại đại  lý Tissot.

Tin sức hot Trung quốc bán đồng hồ Tissot giả

Groupon Trung Quốc phải đối mặt với khủng hoảng tín nhiệm lớn nhất trong lịch sử

Giá của chiếc đồng hồ Tissot PRC 200 trên thị trường bán lẻ là 472 USD, trong khi đó chiếc đồng hồ Tissot PRC 200 mà Gaopeng cung ứng giá chỉ có 108 USD. Hơn 400 khách hàng trở thành nạn nhân không may mắn khi mua phải đồng hồ “dởm” Tissot PRC của nhà cung cấp nổi tiếng Gaopeng.

Trước tình hình đó, Gaopeng đưa ra tuyên bố tuần trước về việc nghiên cứu các khiếu nại từ phía khách hàng gửi đến, gồm việc xác thực nội dung thông tin được cung cấp cung như chiếc đồng hồ Gaopeng bán ra thị trường. Ngay sau đó, công ty nhóm mua đã huỷ bỏ toàn bộ đơn đặt hàng chưa được thực hiện và đề nghị hoàn lại tiền đầy đủ cho những khách hàng đã đặt hàng sản phẩm này.

 

Công ty Trung Quốc bị cáo buộc bán đồng hồ Tissot hàng giả

Tissot là hãng Đồng hồ Thuỵ sỹ được thành lập từ 1853

Cuộc điều tra được tiến hành chặt chẽ, Gaopeng đã lên tiếng thừa nhận bán hàng hiệu giả là do sự nhầm lẫn và sẽ bồi thường cho khách hàng không may mắn mua phải sản phẩm dởm này. Nhà cung cấp Trung Quốc tuyên bố sẽ hoàn trả lại thêm cho mỗi khách hàng 31,50 USD khi mua phải đồng hồ Tissot không chính hãng. Chính sự việc không ngờ này đã khiến cho Groupon lao đao đối mặt trực tiếp cuộc khủng hoảng tín nhiệm lớn nhất trong lịch sử kinh doanh của mình.

Kết quả vụ việc đã phơi bày sự thất bại trong khả năng kiểm soát chất lượng hàng hoá của các cơ quan lãnh đạo thanh tra Trung Quốc khi thực hiện kiểm dịch với các cơ sở  kinh doanh trên lãnh thổ nước này. Điều này đã rung lên hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả các khách hàng vốn thích việc mua bán trao đổi qua mạng.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound