Cách phân biệt pin iphone 4-4s chính hãng và fake

Vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều đang là một trong những vấn đề nhức nhối của các cơ quan chức năng hiện nay. Nền kinh tế càng mở cửa tạo cơ hội cho những mặt hàng điện tử kém chất lượng có cơ hội xâm nhập vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Pin iphone 4/4s cũng là một nạn nhân của việc này. Bạn đang muốn phân biệt đâu là pin iphone thật và giả hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Nội dung chính

1. PHÂN BIỆT PIN IPHONE 4/4S ZIN & LÔ TỪ BÊN NGOÀI

Phương pháp này khá đơn giản và ai cũng có thể dễ dàng phân biệt Pin iPhone 4-4S Zin & Lô (Chính Hãng & Fake). Bạn hãy chú ý cách thiết kế và hình khối của Pin iPhone từ bên ngoài. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết đâu là Pin ZIN chính hãng đâu là Pin Lô Fake:

Pin iphone 4 hính hãng thiết kế đẹp mắt

Pin iphone 4 hính hãng thiết kế đẹp mắt

Đối với Pin iPhone 4/4S ZIN Chính Hãng thì thiết kế của nó khá đẹp mắt, Trông rất vuông vắn. Các góc được vuốt thẳng đều đặn. 2 Mặt lưng 2 bên tạo thành 2 mặt phẳng trơn tru và song song với nhau. Ngược lại, Pin iPhone 4/4S hàng Lô Fake thì thiết kế khá méo mó, đặc biệt là 2 mặt phẳng lưng của Pin thì nhẵn nhơ trông lồi lõm rất xấu & chướng mắt!.

2. PHÂN BIỆT PIN IPHONE 4-4S CHÍNH HÃNG & FAKE THÔNG QUA THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đặc điểm thứ 2 về thiết kế của Pin iPhone 4/4S cũng cho phép chúng ta dễ dàng nhận biết đâu là dòng Pin iPhone Chính Hãng và đâu là dòng Fake nhập lô kém chất lượng. Bạn hãy chú ý các chi tiết về thông số kỹ thuật của 2 cái Pin iPhone 4/4S dưới hình đây:

Pin iphone 4 Fake không ghi rõ ràng các thông số

Pin iphone 4 Fake không ghi rõ ràng các thông số

Đối với Pin iPhone 4, Pin iPhone 4S là hàng chính hãng ZIN 100% thì mặt lưng của Pin (Ở phần dưới) được ghi kèm các thông số kỹ thuật của Pin rất chi tiết và rõ ràng. Ngược lại, Đối với Pin iPhone 4 và Pin iPhone 4S là hàng Nhập lô Fake kém chất lượng thì mặt lưng này trống trơn không được ghi bất kỳ thông số nào!.

Có thể bạn quan tâm:

3. PHÂN BIỆT PIN IPHONE 4-4S ZIN CHÍNH HÃNG & LÔ FAKE NHỜ THỜI LƯỢNG

Sau khi thay Pin iPhone 4, Thay Pin iPhone 4S. Chúng ta cùng làm 1 bài Test để phân biệt đâu là Pin iPhone 4/4S Zin và đâu là Pin iPhone 4/4S Lô nhé. Các bạn hãy tắt hết các chế độ 3G, các ứng dụng chạy ngầm và để Điện thoại trong chế độ chờ một thời gian khoảng 30′:

Dung lượng pin iphone 4/4s giả thấp

Dung lượng pin iphone 4/4s giả thấp

Nếu là Pin iPhone 4/4S Hàng nhập Lô Fake bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng dung lượng của Pin bị giảm sút rất nhanh. Ngược lại, Mức độ tiêu hao điện năng của Pin iPhone 4/4S ZIN chính hãng trong thời gian chờ là rất ít!. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng thêm phương pháp cắm sạc cho iPhone 4/4S. Đối với dòng Fake thì lưng máy sẽ có hiện tượng nóng ran. Trái ngược hoàn toàn với Pin chính hãng hoạt động khá trơn tru mà không thấy giấu hiệu bất thường nào!.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound