Cách Phân Biệt Laptop Toshiba Thật Và Giả

Trong số các dòng máy tính xách tay thì Toshiba là thương hiệu laptop được khá nhiều người chọn mua. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để nhận biết được thế nào là hàng chính hãng, thế nào là hàng tân trang được mông má (refurbished). Để giúp các bạn phân biệt được hàng xịn và hàng lởm, bài viết này mình xin được chia sẻ các dấu hiệu sau mà các bạn cần chú ý khi đi mua sắm.Trong số các dòng máy tính xách tay thì Toshiba là thương hiệu laptop được khá nhiều người chọn mua. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để nhận biết được thế nào là hàng chính hãng, thế nào là hàng tân trang được mông má (refurbished). Để giúp các bạn phân biệt được hàng xịn và hàng lởm, bài viết này mình xin được chia sẻ các dấu hiệu sau mà các bạn cần chú ý khi đi mua sắm.

1) Kiểm tra niêm phong, tình trạng hàng hóa, thông tin trên bao bì, phụ kiện đi kèm

Laptop Toshiba yêu cầu phải còn dấu niêm phong của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối ủy quyền. Nếu có niêm phong có dấu hiệu bị tác động (rách, bóc xé,…), người mua tốt nhất nên yêu cầu đổi sản phẩm khác còn nguyên niêm phong. Trường hợp khách hàng mua tại các nhà phân phối ủy quyền, vì sản phẩm phải được dán tem của nhà phân phối nên thay cho niêm phong của Toshiba sẽ là niêm phong của nhà phân phối chính hãng. Hãy đảm bảo bạn có thể tự mình kiểm tra thùng máy và niêm phong cũng như các thông tin khác.

Laptop Toshiba chính hãng

Laptop Toshiba chính hãng

Ngoài việc kiểm tra niêm phong trên thùng máy, người mua nhất thiết phải xem xét cách thức đóng gói từ sản phẩm đến phụ kiện. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, nhà sản xuất rất chú trọng việc đóng gói: Chèn xốp sản phẩm, bảo quản từng phụ kiện riêng,…

Xem thêm:

2) Bảo hành, tem

– Bảo hành

Phiếu bảo hành của Toshiba

Phiếu bảo hành của Toshiba

Phiếu bảo hành: Phiếu bảo hành của Toshiba khá đơn giản, bao gồm đầy đủ tất cả thông tin cần thiết: Số phiếu bảo hành, loại máy, số máy, ngày phát hành phiếu, ngày mua, thông tin chi tiết về cửa hàng và khách hàng, các điều khoản bảo hành và một số lưu ý khác.

Thời hạn bảo hành: Khách hàng có thể căn cứ trên thời hạn bảo hành của nơi bán để làm cơ sở nhận biết hàng chính hãng. Nếu nơi bán cam kết thời gian bảo hành của hãng đưa ra chứng tỏ đó là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy.

– Tem Toshiba: Có dạng hình chữ nhật, sử dụng công nghệ quang học với màu nền là màu bạc, tem sẽ cho màu sắc khác nhau tùy theo từng hướng nhìn. Nền tem được thiết kế với các hình thoi sắp thẳng hàng, có logo Toshiba.
Ngoài tem của nhà sản xuất Toshiba, người mua cũng cần quan tâm đến một yếu tố nữa là tem của nhà phân phối, đặc biệt đối với các sản phẩm Laptop Toshiba. Tem của nhà phân phối sẽ là sự đảm bảo tốt nhất đối với sản phẩm, thể hiện trách nhiệm của nhà phân phối với người dùng.

Trên đây là những dấu hiệu để nhận biết Laptop Toshiba thật giả. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích  cho khách hàng.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound