Nhận biết máy bắn cá Thật Giả cực đơn giản

Máy chơi game hiện nay trở thành một công cụ hữu ích giúp bạn xả stress bất cứ lúc nào. Máy bắn cá là một vật dụng giúp bạn làm điều đó. Nhưng trên thị trường vẫn đâu đó xuất hiện những loại máy bắn cá Giả, những thông tin sau hy vọng sẽ giúp bạn nhận biết được máy bắn cá Thật nhé!

Nội dung chính

Xuất hiện máy bắn cá sử dụng CPU hàng Giả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chương trình máy bắn cá,máy 6 người chơi máy 8 người chơi, do nhiều công ty sản xuất. thường thì hộp chương trình có 1 cục cpu, 1 cái mạch tay. Nhưng vì tính lợi nhuận cao nên vài cơ sơ đã tráo hàng Giả và hàng Thật để qua mắt khách hàng đi mua máy bắn cá.

maybancathat

 

 

maybancatha1

Tìm hiểu về CPu và điều khiển tay của máy bắn cá

Trong cục CPU của máy bắn cá gồm có cái vỏ sắt, trong cái vỏ bằng sắt có 1 main máy vi tính, 2 cái quạt hút, 1 cái usb. Vây cái main máy vi tính là cái gì? Đó là cái main giống cái máy vi tính nhà bạn mà trong đó người ta chép chương trình máy bắn cá để cho bạn chơi.

maybancathat2

 

Cài đặt chương trình máy bắn cá được

Đây là cách duy nhất để phân biệt chương trình máy bắn cá Thật hay Giả. Vì hàng Thật làm hài lòng cả chủ tiêm máy bắn cá và khách vào chơi, do tính ăn thua ổn định của nó. Nếu bạn phân biệt chương trình theo cái vỏ bên ngoài thì không chắc cho lắm, bởi vì bất cứ ai có nhiều tiền thì đều có thể làm được những cái vỏ rất là đẹp.

may-ban-ca-that-gia4

Tìm hiểu cây usb máy bắn cá Thật

Đây được coi là chìa khóa bảo mật. Nó giống như cái chìa khóa cửa nhà bạn vậy, dùng để bảo mật phần mềm máy bắn cá. Vậy cây USB máy bắn cá đó có bẻ khóa được không? vẫn bẻ được, nhưng độ ăn thua không ổn định, do là sao chép lại, nên không kiểm soát được độ ăn thua của máy.

may-ban-ca-that-gia5

Độ hiển thị hình ảnh về máy bắn cá

Nếu đem so sánh giữa hai loại máy bắn ca Thật và Giả thì hàng Thật chất lượng bao giờ cũng nét hơn nhiều so với hàng Giả về cả màu sắc cũng như mức độ sắc nét, hàng Giả giá rẻ nên cạnh tranh cao nên nhiều lái mua đi bán lại giá siêu rẻ ,thay vì máy bắn cá thùng sắt 75.000.000 hoặc 72.000.000 8 người chơi. Họ bán giá 60 đến 65.000.000 bạn không rành đi mua về sẽ chịu thiệt thòi cao đấy.

Như vậy, số tiền mua máy bắn cá Thật là không hề nhỏ, cho nên bạn cẩn thận hơn trong quyết định mua của mình nhé! Chúc bạn mua được máy bắn cá siêu chuẩn về chất lượng.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound