Phân biệt sơn Kova Xịn và Dỏm

Sơn Thật và Giả là vấn đề giúp cho mọi người bàn tán đặt ra những vướng mắc nhiều nhất. Không phải ai cũng có thể nhận biết sơn Thật Giả một cách đơn giản. Mua phải sơn Giả, bạn không thể tạo nên được màu sắc xinh tươi cho ngôi nhà được. Vậy làm sao để nhận biết được sơn Kova Thật một cách chính xác nhất, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây để nhận biết được sơn Chính Hãng nhé!

Các loại sơn Kova Giả

Dùng sơn Chính Hãng cho ngôi nhà đẹp mãi với thời gian

Dùng sơn Chính Hãng cho ngôi nhà đẹp mãi với thời gian

Thứ nhất: dùng thùng thật nhưng sơn giả

Thùng Thật nhưng sơn Giả, đó là họ đi thu mua các thùng sơn Thật trên thị trường như tại các công trình xây dựng về, sau đấy về cho sơn Giả vào. Nhưng một số người làm sơn Giả họ đặt hàng thùng sơn giống 100% hàng Thật tại các trung tâm, cơ sở sản xuất thùng sơn. Với cách làm này khiến cho thùng sơn nhìn bề ngoài bắt mắt vì nó mới nên lừa được nhiều khách hàng nhẹ dạ. Nếu bạn muốn mua sơn Chính Hãng thì hãy tìm đến các đại lí phân phối sơn lớn uy tín để mua nhé.

Thứ hai: hàng Nhái

Hàng Nhái là thế nào. Đó là việc thiết kế logo và bao bì giống sơn Thật, gây nhầm lẫn khi mua hàng. Để phân biệt thì các bạn nên để ý thùng sơn và thương hiệu sơn của mình trước khi mua là tránh được.

Thứ ba: dùng hóa chất để sản xuất sơn Giả

Cách này họ thường làm là ra các cửa hàng mua vài lọ hóa chất, sau đấy họ về tự pha chế, đóng thùng và đưa ra ngoài thị trường. Do trình độ của những người này không chuyên nên tỉ lệ pha chế của họ trong sơn không đảm bảo nên dễ phát hiện và dạng này trên thị trường ít gặp. Tuy nhiên, một số trường hợp mua trúng loại sơn này về sau một thời gian sử dụng lại xảy ra các sự cố nên xảy ra hiện tượng bong tróc.

Thứ tư: sơn rẻ tiền trong thùng nhãn hiệu Xịn

Đó là việc họ mua các loại sơn rẻ trường trên thị trường sau đó thay vào các thùng có thương hiệu và tung ra thị trường, có thể nói loại này khá dễ bán và khó bị phát hiện. Loại này trên thị trường cũng khá ít vì thường xuyên bị các cơ quan chức năng bắt quả tang. Để phát hiện loại này thì cách phân biệt đó là thời gian, còn bạn là thợ có kinh nghiệm thì ngửi mùi sơn là biết hàng thật hàng Giả rồi.

Thứ năm: rút bớt sơn xịn

Đó là việc bớt từ 10 – 15% sơn trong thùng sang một thùng mới. Vậy là từ 7 – 10 thùng là họ có một thùng mới rồi. Nhưng tại sao họ rút sơn trong thùng mà không để lại dấu vết? Tuy là ăn cắp vặt nhưng họ có bộ đồ nghề chuyên dụng nên không xảy ra các trường hợp hư hỏng thùng. Họ chỉ tốn tiền mua thùng mới mà thôi. Loại này thì không cần kiến thức nên ai cũng có thể làm được và làm hàng loạt. Có thể nói dạng này là an toàn nhất của bọn sơn tặc. Ít bị các cơ quan kiểm tra và nếu bắt quả tang thì cũng khó có thể ghép tội, vì luật không có tội khui thùng sơn.

Nhận biết sơn Kova Thật

Phân biệt sơn Kova Xịn và Dỏm

Hiện nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời KOVA CT-11A sàn và đặc biệt hàng Giả. Công ty làm công văn này để khuyến cáo đến người tiêu dùng, đồng hướng dẫn cách nhận biết sản phẩm chính hãng sơn chống thấm ngoài trời Kova Xịn và hàng Nhái.

Phân biệt sơn Kova Xịn và Dỏm

Phân biệt sơn Kova Xịn và Dỏm

Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ chọn mua được sơn Kova Xịn một cách chính xác nhất.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound