Giúp bạn nhận biết sữa Anlene Thật Giả cực chuẩn

Sữa Anlene là một loại sữa giúp bạn phòng bệnh loãng xương một cách tốt nhất. Đề phòng hàng Nhái trên thị trường lộng hành bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để chọn mua được sữa Anlene Chính Hãng tốt nhất.

Trên thị trường có rất nhiều loại sữa Anlene có thể kể đến sữa Anlene nhập ngoại, sữa xách tay từ thị trường quốc tế mang về. Nhưng trên thị trường vãn còn những loại sữa trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất sứ, vậy làm sao để xác định được các loại sữa đó là Thật hay Giả, hãy cùng chúng tôi khám phá qua những thông tin sau nhé!

Nhận biết sữa Anlene Thật và Giả

sua-anlene-that

Sữa Anlene Thật là loại sữ được nhà nước cấp giấy phép bán tại các cửa hàng đại lý Chính Hãng, các siêu thị tư hoặc công. Để kiểm chứng được sữa Thật hay Giả tốt nhất bạn nên tìm đến các uy tín vì tại đó họ được cấp giấy phép kinh doanh nên việc trà trộn hàng Giả là điều khó khăn hơn.

Vỏ hộp sữa Anlene có nhãn mác hoặc các dòng chữ được đóng khắc rất rõ ràng, không bị bong tróc hay trầy xước, các góc cạnh xung quanh cũng đảm bảo không có dấu hiệu trầy xước. Mỗi hộp sữa sẽ có một mã số khác nhau để đánh giá xem hộp sữa đó được sản xuất theo dây truyền nào, lô hộp ra sao và ngày sản xuất hạn sử dụng đến bao giờ. Những chi tiết này đối với một hộp sữa Thật là không thể thiếu còn đối với sữa Giả thường bị nhòe hoặc mờ.

Nhận biết qua nắp hộp sữa Anlene

sua-anlene-gold-vanilla-cho-nguoi-gia-tu-51-tuoi-tro-len-www.c10mt.com

Nắp hộp bị trầy xước hay thủng lỗ nhỏ thì nên tránh xa loại hộp sữa đó. Nguy hại từ sữa này chính là bị rút ruột, chèn các loại sữa không rõ nguồn gốc vào đó hoặc bị hư hại do quá trình vận chuyển và bảo quản không đảm bảo an toàn.

Nhận biết qua nhãn hiệu sản phẩm

Sữa Chính Hãng sẽ được in bào bì rõ ràng, in đẹp. Các mã số sẽ được in rõ nét giúp bạn nhận biết được mã vạch và so sánh lên trang chủ của Anlene. Sữa Giả bao bì nham nhở, không in rõ ràng, không có mã vạch, màu sắc không nổi, nhìn vào có thể nhận ra một cách nhanh chóng.

Tiêu đề sản phẩm Giả thường là Annlene hoặc Anlenn hoặc Ănlene, Anlên,… Đối với sữa Thật có dòng Anlene Plus Hi-Calcium còn sữa Nhái có dòng là Anlenee Hi-calciium, Sữa Thật có chữ Anlene Vanilla, sữa Giả là Annlene Vánílá. Sữa Thật: Anlene đậm đặc 4X còn Giả là Anlene đậm đặc 4XX. Sữa Thật là Anlene Gold Vanille còn hàng Nhái là Anlene Silver Vanilla. Sữa Thật là Anlene Total New còn Giả là Annlene Total News. Sữa thật là Anlene Concentrate còn Giả là Anlenee Concentrates.

Nhận biết qua trọng lượng sữa

Giúp bạn nhận biết sữa Anlene Thật Giả cực chuẩn

Trọng lượng của sữa Giả sẽ nhẹ hơn so với sữa Thật. Bạn cầm hai lon sữa sẽ thấy sự chênh lệch đáng kể từ hàng thật đến hàng Giả. Sữa Nhái sẽ có trọng lượng khá nhẹ, đem đi cân điện tử sẽ nhận thấy nó có trọng lượng không trùng khớp với bao bì sản phẩm. Nhưng cũng sẽ có sự chênh lệch khá nhỏ, còn từ lớn sẽ là dấu hiệu nhận biết rõ nhất.

Nhận biết qua mùi vị sữa

Sữa Anlene Thật sẽ có mùi vị thơm ngọt còn hàng Giả sẽ có mùi vị lạ, chưa nói đến việc bạn nếm thử hai loại sữa. Nếu có mùi vị lạ như vậy trong khi hạn sử dụng vẫn còn thì tốt nhất không nên dùng nữa bởi đó rất có thể là hàng Giả.

Mùi vị truyền thống của Anlene chính là mùi Vani và mùi socola cuae sữa đậm đặc 4X. Nếu xuất hiện thêm mùi sữa hương cà phê hoặc hương dâu thì nên xem xét nguồn gốc sản phẩm đó nhé.

Như vậy những thông tin trên hy vọng bạn sẽ chọn được sữa Anlene Thật một cách chính xác nhất.

Comments

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Phân biệt Máy cắt nhôm và lưỡi cắt nhôm Makita Maktec thật giả
Làm thế nào để biết sạc cáp Apple đâu là hàng thật và hàng giả?
Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
Bỏ ra tiền triệu mua 1 đôi giày chính hãng, liệu có đáng không?
Phân biệt Vàng trắng – Vàng tây – Vàng ta
Cách nhận biết rượu vang thật giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Mẹo phân biệt tỏi ta và tỏi Trung Quốc
Gợi ý cách phân biệt sữa bột thật và giả nhanh nhất
Mẹo phân biệt cam Trung Quốc và cam Việt Nam