Làm sao để chọn mua được túi xách Louis Vuitton Chính Hãng?

Với bài viết trước chúng tôi có giới thiệu đến các bạn các cách nhận diện túi xách túi xách Louis Vuitton Thật Giả dễ nhất. Bài viết này chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin để bạn lựa chọn được chiếc túi xách Louis Vuitton Chính Hãng một cách an toàn và tốt nhất.

Với tình hình hàng Giả hàng Nhái đang ngày càng thống lĩnh thị trường Việt Nam như hiện nay, người tiêu dùng càng phân vân hơn trong sự lựa chọn mua túi xách Louis Vuitton Thật. Bởi vậy để mua được một chiếc túi xách Louis Vuitton Thật thì không phải là chuyện đơn giản. Theo thống kê có tới hơn 90% túi xách hàng hiệu tại Việt Nam bị làm Nhái Giả và chỉ còn khoảng số ít hàng Chính Hãng. Với thông tin sau sẽ giúp chị em phần nào có thêm kiến thức để nhận biết túi xách Louis Vuitton Real nhé!

Kiểm tra xuất sứ túi xách Louis Vuitton

Túi xách Louis Vuitton không những có nguồn gốc ở Pháp mà còn ở Mỹ và nhiều nước khác

Túi xách Louis Vuitton không những có nguồn gốc ở Pháp mà còn ở Mỹ và nhiều nước khác

Như chúng ta đã biết túi xách Louis Vuitton là nhãn hiệu thời trang phát triển tại Pháp nhưng không phải chỉ có sản phẩm ghi Made in France mới là hàng xịn vì trong 25 năm trở lại đây, tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennssy đã mở thêm một số địa chỉ sản xuất tại Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Thụy Sĩ và Ý. Chính vì thế mà bạn cũng đừng phân vân khi cầm trên tay một chiếc túi xách có xuất sứ tại các nước không phải Pháp nhé!

Xem xét đến giá cả túi xách Louis Vuitton

Túi xách Louis Vuitton Thật và Nhái

Túi xách Louis Vuitton Thật và Nhái

Hầu hết các sản phẩm túi xách hàng hiệu thì không có chuyện giảm giá, và túi xách Louis Vuitton cũng không ngoại lệ. Tại bất kỳ đâu bạn nhìn thấy có chữ Sale off hay Giảm Giá thì hãy coi trừng sản phẩm đó rất có thể là Giả nhé! Bởi một điều duy nhất hãng không tổ chức các đợt giảm giá vào dịp cuối năm, có hàng mới hay mở các cửa hàng bán túi lỗi, mà tất cả sản phẩm đều được niêm yết giá ngay từ đầu. Với một số mặt hàng đã quá 3 năm tuổi, Louis Vuitton thường bán cho các nhân viên nhưng số lượng cực kỳ có hạn và khép kín. Một số sản phẩm như kiểu túi Theda được sản xuất rất hạn chế và bán với giá “cắt cổ”.

Chính vì hãng luôn coi trọng chất lượng và phản hồi của khách hàng cho nên khi phát hiện có một chiếc hay một lô túi xách nào bị lỗi thì chắc chắn rằng sản phẩm đó sẽ không bao giờ bị tuồn ra ngoài bởi khâu kiểm hàng chặt chẽ của hãng là rất tốt.

Louis Vuitton cũng không bán buôn. Tất cả những sản phẩm đều được bán tại các cửa hàng chính hãng Louis Vuitton, trên Eluxury hoặc tại một vài cửa hàng Highend được độc quyền kiểm soát bởi LV (sản phẩm tại đây bị giới hạn) như Saks, Neimans. Chính vì vậy, nếu bạn muốn trở thành mối mua hàng cho bạn bè, để đảm bảo hàng chất lượng, hãy tìm đến các cửa hàng bán lẻ LV chính hãng.

Tìm hiểu logo về túi xách Louis Vuitton

Về màu sắc: Logo túi xách Louis Vuitton Thật được in trên túi có màu vàng nhạt vừa phải, không đậm hay quá nhạt.

Về vị trí: Logo túi xách Louis Vuitton Xịn bao giờ cũng ở vị trí chính giữa túi, không bao giờ nằm lệch một bên, dịch lên các mép hay làm nền, ngoại trừ các kiểu túi bụi (vintage). Túi Louis Vuitton Giả, logo thường nằm không cân xứng, màu sắc bất thường và kích thước không hợp lý. Tuy nhiên có một trường hợp ngoại lệ đó là túi Ellipse bởi sản phẩm này được may vòng theo chiều ngang hoặc dọc nên sẽ có 2 mặt logo khác nhau. Đây là một trong những kinh nghiệm phân biệt hàng hiệu luôn phải lưu tâm.

Kiểm tra mã code của túi xách Louis Vuitton

Có thể bạn chưa biết trước năm 1980: hãng không sử dụng Date Code mà chỉ đơn giản là dập chữ Louis Vuitton. Còn sau năm 1980: Mối sản phẩm túi xách Louis Vuitton đều có một “Date Code” (Mã sản xuất) được giập chìm trực tiếp lên sản phẩm hoặc một miếng da. Nó bao gồm 6 ký tự: 2 ký tự đầu là Mã nước (ký tự chữ); 4 ký tự sau là thời gian (ký tự số).

Ký tự chữ thì là nơi sản xuất: Pháp: (A0, A1, A2, AA, AAS , AN, AR, AS, BA, BJ, BU, DU, CO, CT, ET, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RI, SD, SL, SN, SP, SR, TH, TR, VI, VX); USA (FC, FH, LA, OS, SD, FL); Tây Ban Nha (CA, LO, LB, LM, LW); Ý (BC, BO, CE, FO, MA, RC, RE, SA, TD); Đức LP; Thụy sỹ DI, FA.

Ký tự số: Trong mỗi khoảng thời gian Louis Vuitton đưa ra quy định về Form khác nhau. Tuy nhiên từ 2007 đến nay thì hình thức của Date Code như sau:

Trong những năm 1980 thì Date Code có 6 Form như ảnh sau: 2 chữ + 4 số dạng CC WYWY

Ví dụ MI 3057 = được sản xuất tại Pháp vào tuần thứ 35 trong năm 2007

AN 3102 = được sản xuất tại Pháp vào tuần thứ 30 trong năm 2012

Dựa vào công thức tên ta có thể rút ra quy tắc sau

* Kí tự thứ 3 từ 0 đến 5 (một năm có khoảng 52 tuần)

* Kí tự thứ 4 chỉ có thể là 0, 1 (vì nếu đầu số thứ 4 là số 2, 3…. tức là nó được sản xuất trên năm 2020)

* Kí tự thứ 5 và 6 là các con số từ 0-9

Quan sát bộ phận bên trong túi xách Louis Vuitton

Quan sát thật kỹ túi xách Louis Vuitton từ những chi tiết nhỏ nhất

Quan sát thật kỹ túi xách Louis Vuitton từ những chi tiết nhỏ nhất

Miếng lót túi

Đừng khinh thường chi tiết miếng lót trong túi xách Louis Vuitton bởi các sản phẩm LV Giả đều sử dụng chất liệu da rẻ tiền trong khi túi Thật được dệt bằng chất liệu canvas hoặc da lộn. Bên cạnh đó trước khi nhập hàng bạn cần phải xem kỹ chất liệu sản phẩm trên website. Nếu kiểu túi đó phải có lớp lót bằng vải cotton màu nâu thì chiếc túi bạn muốn nhập cũng phải có lớp lót bằng vải bạt cotton màu nâu.

Khóa kéo

Khóa kéo của các sản phẩm LV luôn được dập chữ “LV”. Ngoài ra với những chiếc túi xịn chỉ dùng kim loại màu vàng hoặc màu vàng đầu cho khóa kéo, chạm vào thấy mát, nặng và đầm tay. Việc kéo khóa rất dễ dàng, trơn tru và thường chỉ kéo một lần là mở được. Vì vậy trước khi mua hàng bạn cần thử khóa nhiều lần.

Font chữ in trên túi xách

Quan sát trên túi xách bạn sẽ thấy kiểu chữ “o,a,e” đều rất tròn trịa, không có dáng ovan. Chữ U không có chân.

Chữ “d” trong Edition và “L” trong Blame cao hơn chữ cái đầu là E và B một chút.

Số mũi khâu là 13×8 (13 ngang, 8 dọc).

Chữ quá to so với miếng da; kiểu chữ “o,a,e” có dáng ovan. Chữ U có chân.

Chữ “itt” trong “Vuitton” quá xa nhau. Chữ R bên trong ® phải to hơn cho cân xứng vòng tròn.

Số mũi chỉ khâu khác biệt (thường nhỏ hơn của chính hãng, trong ảnh trên là 10×8 mũi).

Đường chỉ khâu

Một chiếc túi LV Hàng Hiệu thì tất cả các đường chỉ khâu, đính hay dập đều phải chắc chắn, cân xứng, thẳng hàng bởi trong một xưởng ráp may đồ da Louis Vuitton, có cả một đội nhân viên suốt ca làm việc chỉ đếm các mũi chỉ trên quai túi. Bất kỳ chiếc túi nào thiếu một mũi khâu đều bị hủy nát thành nhiều mảnh nhỏ nên túi xịn luôn có đường chỉ khâu như nhau ở cùng một vị trí trên những chiếc túi giống nhau.

Như vậy, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về cách phân biệt túi xách Louis Vuitton Thật và Giả tại Website của chúng tôi. Với hãng túi xách này, chúng tôi cung cấp đến bạn đọc rất nhiều cách nhận biết, hãy đón đọc nhé cả nhà!

Comments

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Phân biệt Máy cắt nhôm và lưỡi cắt nhôm Makita Maktec thật giả
Làm thế nào để biết sạc cáp Apple đâu là hàng thật và hàng giả?
Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
Bỏ ra tiền triệu mua 1 đôi giày chính hãng, liệu có đáng không?
Phân biệt Vàng trắng – Vàng tây – Vàng ta
Cách nhận biết rượu vang thật giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Cách nhận biệt sữa Friso giả
Mẹo phân biệt tỏi ta và tỏi Trung Quốc
Gợi ý cách phân biệt sữa bột thật và giả nhanh nhất