Phân biệt túi Gucci thật và giả

Đối với chị em phụ nữ, mỗi khi đi chơi hay đi dạo phố, túi xách là không thể thiếu. Hãng túi xách nổi tiếng Gucci luôn làm hài lòng từ khâu thiết kế đến chất lượng với chị em. Khi những chiếc túi rẻ nhất hầu như bắt đầu tại $ 800. Trong thực tế, túi xách Gucci “giả” có thể nhìn hoàn toàn gần như giống hệt với đồ thật. Ví dụ như ở Việt nam, số lượng Gucci giả nhập từ Trung Quốc đang ngày 1 bán chạy vì giá cả quá rẻ. “Những khách hàng mua đồ giả hầu như để khoe, hoặc lòe mọi người là đồ thật”. Đối với những người mua hàng muốn mua đồ thật cũng khó để xác định được đâu là giả và thật. Sau đây là 1 số cách để tìm hiểu làm thế nào để nhận biết túi xách Gucci là giả.

1. Nếu túi có kèm theo card controllato mầu đen như dưới đây, 100% là GIẢ. Những thẻ này thực ra chỉ có thể tìm thấy trên túi Chanel và không được phát hành bởi Gucci.

Phân biệt túi Gucci chính hãng và giả

Phân biệt túi Gucci chính hãng và giả

2. Túi Gucci được làm bằng da “xịn” đẹp và mịn hơn. Túi giả làm bằng da rẻ hơn, hoặc giả da (điều này rất khó nhận thấy khi bạn chỉ nhìn thoáng qua).

3. Các túi vải “xịn” của Gucci được làm thật mượt mà hơn những túi giả. Túi “giả” vải thường rất “cứng” và giữ một nhăn ngay cả sau khi túi đã được gấp vào dù chỉ một lúc. Nên hầu như khi bạn thấy túi nhăn, có nếp gấp bạn có thể hầu như chắc chắn đó là túi giả.

Túi Gucci giả có nếp gấp

Túi Gucci giả có nếp gấp

Túi thật không bị nhăn nhó như túi giả

Túi thật không bị nhăn nhó như túi giả

4. Mác của Gucci bên trong luôn được cắt đẹp và hình đồng đều. Mác giả thường được cắt ẩu và không đồng đều. Mác luôn luôn phải được gắn liền với da viền xung quanh các khóa. Nếu mác được tách ra, túi chắc chắn là giả.

tui-gucci-chinh-hang

Mác túi Gucci thật

Mác túi Gucci thật

5. Da trên quai tay túi Gucci xử lỷ rất mượt mà và da nối thẳng với nhau. Các túi giả quai tay được cắt ở một góc độ và có một điểm vào cuối.

tui-gucci-that

tay-cam-tui-gucci-that

Tay cầm túi Gucci giả

Tay cầm túi Gucci giả

Da túi thật

Da túi thật

7. Các viền được chăm chút kĩ nên được bao bọc xung quanh các cạnh của túi ở góc độ một chỉ nhẹ. Các viền luôn luôn chặt chẽ và đồng đều khoảng cách trên túi thực, và thường lỏng hơn khoảng cách không đều trên túi giả.

Đáy túi thật

Đáy túi thật

Như vậy, với những cách nhận biết như trên, hy vọng rằng bạn có thể chọn mua được túi xách hãng Gucci thật và đảm bảo chất lượng.

Comments

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Phân biệt Máy cắt nhôm và lưỡi cắt nhôm Makita Maktec thật giả
Làm thế nào để biết sạc cáp Apple đâu là hàng thật và hàng giả?
Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
Bỏ ra tiền triệu mua 1 đôi giày chính hãng, liệu có đáng không?
Phân biệt Vàng trắng – Vàng tây – Vàng ta
Cách nhận biết rượu vang thật giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Mẹo phân biệt tỏi ta và tỏi Trung Quốc
Gợi ý cách phân biệt sữa bột thật và giả nhanh nhất
Mẹo phân biệt cam Trung Quốc và cam Việt Nam