Áo thun Cá Sấu (Áo Thun Lacoste) Thật Giả phân biệt như thế nào?

Áo thun hiệu Lacoste được bày bán trên khắp nơi trên toàn thế giới. Chất liệu của một chiếc áo thun Chính Hãng được nhiều người đánh giá là an toàn và thoải mái nhất. Hơn thế nữa, việc chú trọng đến chất lượng cũng là yếu tố mà hãng quan tâm nhất. Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều mặt hàng Giả mạo khiến bạn khó khăn hơn trong việc chọn lựa. Vậy làm sao để nhận biết được chiếc áo Thun Lacoste Chính Hãng và Giả mạo, bạn có thể theo dõi các thông tin sau.

Nội dung chính

Thông tin cần thiết khi mua áo thun Lacoste

Áo thun Cá Sấu (Áo Thun Lacoste) Thật Giả phân biệt như thế nào?

Thường giá thành 1 áo thun hiệu Lacoste thứ thiệt bán với giá giao động từ ¥ 6000-9000 ¥ cho mỗi cái áo. Nhưng khi tới mùa hạ giá, họ có thể bán với giá khoảng 4000 ¥ (chưa tính thuế). Giá này hiện đang bán ở Nhật khi hạ giá.

Để tránh khỏi mua lầm, ta không nên mua hàng trên Ebay, hay bất cứ cửa tiệm lạ hoắc để tránh mua lầm. Thay vào đó ta nên tới những siêu thị lớn để mua thì an toàn hơn hoặc mua trực tiếp tại web của hãng www.lacoste.jp . Khi mua hàng Thật, bao giờ họ cũng cung cấp cho quý vị một sấp giấy cứng có logo của Lacoste đàng hoàng tử tế. Trên giấy chứng nhận có kèm theo “con dấu” chính hiệu của Lacoste bảo chứng đàng hoàng tử tế. Không bao giờ họ bán hàng Thật mà không kèm theo giấy bảo chứng với “con dấu” đi kèm. Nếu họ không cung cấp cho bạn giấy bảo chứng + con dấu của hiệu Lacoste, coi chừng đó không phải là hàng Thật, hoặc cũng có thể họ mua bán lại cho bạn cũng không chừng. Bạn nên cẩn thận với trường hợp như thế này nhé!

Dấu hiệu nhận biết áo Thun Lacoste Thật Giả

Có rất nhiều dấu hiệu để bạn có thể nhận biết một chiếc áo thun hiệu Cá Sấu Thật được bày bán trên thị trường. Bạn có thể xem một vài gợi ý như sau:

Nhận biết qua logo của áo Thun Lacoste

Áo thun Cá Sấu (Áo Thun Lacoste) Thật Giả phân biệt như thế nào?

Ở một số quốc gia Châu Âu, trên tag họ để hai con số bên góc trái trên cùng để ám chỉ số size của bạn. Nhưng ở bên Hoa Kỳ và một số quốc gia, họ chỉ dùng 1 con số thay vì 2 con số bên góc trái trên cùng. Ví dụ: số 2, 3, 4, etc. Không bao giờ có chuyện họ để M, S, L, etc. Áo Thun Lacoste Thật không bao giờ để con số ở chính giữa của tag.

Một điều nữa: Nếu bạn mua bên United Kingdom, hay UK…bạn sẽ thấy họ để có một logo (hình cá sấu mà thôi), trong khi ở Hoa Kỳ và một số quốc gia họ để 2 cái (hình cá sấu + logo 2…designed in France, Made in Peru, el salvador, etc). Sự khác biệt tùy theo quốc gia mà họ để 1 hoặc là 2.

Hình trên nếu bạn nhìn kỹ sẽ thấy như sau: Hình bên phải là hàng “Thật”, hình bên trái là hàng “Giả mạo”. Tại sao tôi biết? Hàng thật bạn sẽ thấy rõ “con mắt” cá sấu, trong khi hàng Giả thì “không thấy mắt cá sấu”. Nhìn kỹ bạn sẽ thấy “eyeballs của cá sấu” bên hình phải, nhưng tuyệt không thấy bên hình trái. Do đó hình bên trái là Giả mạo.

Eyeball áo thun Cá Sấu

Áo thun Cá Sấu (Áo Thun Lacoste) Thật Giả phân biệt như thế nào?

Bạn phải cố gắng nhìn cho ra con mắt cá sấu nếu là hàng Thật

Đuôi áo thun Cá Sấu

Đuôi cá sấu hàng Thật bao giờ cũng cong lên tí xíu, trong khi đuôi cá sấu hàng Giả thì hơi “cúp xuống”. Các lớp chỉ bao giờ cũng nhiễn, đều đặn, không đứt đoạn, không có chuyện lòi cộng chỉ ra ngoài.

Ngoài ra “răng” và “chân” của cá sấu Thật phải nhìn thấy rõ các “móng”, và “răng cưa”, các “góc cạnh” một cách rõ ràng của nó mới là Áo Thun Lacoste Thật. Không bao giờ có chuyện không có răng, hoặc thiếu móng, hoặc chân cá sấu chơn bóng như hàng Giả mạo. Nhìn vào hình trên tất nhận ra hàng Thật và Giả mạo ra sao.

Cúc áo thun Cá Sấu

Áo thun Cá Sấu (Áo Thun Lacoste) Thật Giả phân biệt như thế nào?

Thứ nhất, cúc áo chỉ có 2 lỗ duy nhất mà thôi. Tuyệt đối không bao giờ có 4 lỗ trên khuy áo. Nếu bạn thấy cúc áo có 4 lỗ là hàng Giả. Thứ hai, lớp chỉ sỏ qua khuy áo phải “thẳng đứng” và “đều đặn” mới là Thật. Không bao giờ có chuyện “lòi chỉ”, và “không thẳng đứng” bao giờ. Từ hình bên phải ta có thể nói ngay nó là hàng Thật, trong khi hình bên trái là Giả mạo.

Lỗ cúc áo phải nằm ngang, không bao giờ có chuyện lỗ cúc áo nằm thẳng đứng bao giờ. Hình trên cả hai đều có lỗ cúc áo nằm ngang, nhưng hình bên trái “lòi chỉ”, cúc áo thì “siêu vẹo”. Trong khi cúc áo bên phải có lớp chỉ đều đặn, lỗ trên và lỗ dưới thẳng đứng đó là hàng Thật. Cúc áo bên trái ta kết luận ngay đó là hàng Giả mạo. Không thể cãi chày cãi cối, cãi bướng gì được nữa.

Nếu bạn nhìn kỹ trên cúc áo (mother of pearl button), bạn sẽ thấy “lòng cúc áo” bên phải (hàng Thật) có một chỗ “lõm”, và để lộ một đường “viền tròn” rõ góc cạnh. Đó là hàng thật. Trong khi cúc áo bên trái (hàng Giả) cũng có chỗ lõm, nhưng các cạnh của đường viền tròn không sắc sảo, trầy sướt và thiếu thần sắc. Vậy cúc áo bên trái chính là hàng Giả mạo.

Hai cúc áo (trên và dưới) nếu nhìn kỹ sẽ thấy hơi khác nhau tí xíu (phải tinh mắt lắm mới nhìn thấy). Nhìn loáng thoáng thì sẽ hơi khó phân biệt. Màu sắc của cúc áo có thể thay đổi tùy theo lối design. Tuyệt đối không bao giờ thấy bất cứ hình “cá sấu” khắc trên khuy áo nếu là hàng Thật.

Logo áo thun Cá Sấu nằm trên

Áo thun Cá Sấu (Áo Thun Lacoste) Thật Giả phân biệt như thế nào?

Như vậy, để chọn mua được một chiếc áo thun Cá Sấu Thật Giả là điều không hề dễ dàng, chính vì vậy hãy ghi nhớ thật kỹ những dấu hiệu trên để không phải mua phải hàng Nhái, Giả nhé!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound