Nhận biết da cá sấu Thật Giả bằng cách nào?

Như các bài viết trước chúng tôi có giới thiệu đến các bạn cách phân biệt túi cá sấu, ví cá sấu, dây lưng cá sấu, … nhưng vẫn chưa giới thiệu qua cho các bạn cách phân biệt da cá sấu Thật Giả ra sao? Chính vì vậy, để có thể hiểu sâu về các bài viết chúng tôi giới thiệu thì bạn cũng không nên bỏ qua bài viết này nhé!

Da cá sấu không chỉ được phái mạnh ưa thích vì độ hiếm, sự sang trọng và mạnh mẽ,mà còn được các chị em phụ nữ ưu ái xem như một tặng phẩm với họa tiết lạ, không trùng lặp và vô cùng độc đáo. Chính vì điều này nên mặt hàng đồ da cá sấu đang rất được ưa chuộng và thịnh hành trên thị trường.

Tuy nhiên cái gì quý hiếm sang trọng  thì luôn đi kèm theo đồ Giả, da cá sấu cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, chúng tôi sau khi thu thập được một số tài liệu ở các nguồn đã cho ra sản phẩm là bài viết sau đây, hy vọng các bạn có thể có thêm kinh nghiệm để mua những đồ về da cá sấu Thật chuẩn nhất.

Nội dung chính

Nhận biết da cá sấu Thật Giả

Nhận biết da cá sấu Thật Giả bằng cách nào?

Dù là hàng Giả nhưng cũng sẽ có những dấu hiệu nhận biết nhất định giúp bạn dễ dàng quan sát bằng mắt thường hoặc những dấu hiệu cụ thể.

Độ mềm khớp nối giữa các lớp vảy

Da cá sấu Thật thì chỗ nối này rất mềm dẻo, đồng thời có các vân chạy dọc giống y hệt như vân da tay chúng ta vậy. Trong khi đó, đồ giả da cá sấu thì khoảng cách giữa các vây cá không có vân.

Độ cứng của vảy

Da cá sấu Thật có lớp vảy cứng hơn rất nhiều so với khớp nối, kết hợp với lớp khớp nối mềm dẻo tạo nên một lớp da cương nhu hoàn hảo. Còn lớp da bò Giả cá sấu thậm chí lớp khớp nối còn cứng hơn lớp vảy do trong quá trình ép nóng tạo vân giả cá sấu tạo nên.

Nhận biết da cá sấu Thật Giả bằng cách nào?

Gai (vây xương)

Da Thật có lớp gai rất nhọn và cứng tựa như một lớp sừng vậy. Nếu bạn nhìn thấy lớp gai này thì chắc chắn đó là cá sấu Thật vì đồ giả không thể làm được lớp gai cứng nhọn như thế. Tuy nhiên chỉ những sản phẩm nào dung phần da đuôi, da lưng hay cổ thì mới hiện rõ lớp gai này ra, còn phần bụng thì không có, và phần chân thì có nhưng rất ít mà không nhô cao lên.

Da cá sấu Thật khi được thuộc bằng công nghệ cao nhìn vào sẽ thấy lớp da căng và bóng (nhất là ở phần bụng), còn đồ Giả da thì nhìn lép hoặc mờ.

Da cá sấu không như các loại da khác, thường có hoa văn đa dạng và không có hoa văn nào lặp lại vì mỗi con cá sấu có một nét riêng đặc trưng không giống nhau.

Một đoạn da cá sấu Thật có thể quan sát bằng mắt thường

Một đoạn da cá sấu Thật có thể quan sát bằng mắt thường

Như vậy, với những mẹo nhỏ như trên chắc chắn cũng đủ giúp bạn nhận biết được các sản phẩm được làm từ da cá sấu Thật một cách hoàn hảo và chính xác nhất. Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm này cho những người thân trong gia đình để cùng tránh mua phải da cá sấu Giả nhé!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound