Nhận biết máy khoan Bosch chính hãng

Trên thị trường trôi nổi rất nhiều sản phẩm máy khoan hàng Giả, hàng nhái , Một trong những sản phẩm máy khoan bị làm giả nhiều là  máy khoan Bosch chính vì thế khách hàng rất khó chọn lựa cho mình một bộ máy khoan sử dụng cho gia đình đúng hàng chính hãng. Dưới đây là cách dễ dàng nhận biết sản phẩm Bosch giả và hàng chính hãng.
Nhận biết máy khoan Bosch chính hãng

Nhận biết máy khoan Bosch chính hãng

1. Xuất xứ rõ ràng

Phân biệt máy khoan Bosch chính hãng
Trên mỗi máy khoan Bosch luôn có ghi rõ ràng nơi sản xuất, đối với các sản phẩm máy khoan sử dụng cho gia đình thường có xuất xứ từ Trung Quốc (GSB 500 RE và GSB 1300 RE) và Malaysia (GSB 13 RE và GSB 16 RE). Với máy sản xuất tại Trung Quốc thường có ghi rõ ràng trên máy Made in PRC và tương tự máy sản xuất tại Malaysia. Đối với dòng khoan búa cũng có 2 nước Bosch đặt nhà máy sản xuất là Trung Quốc và Đức. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm máy khoan bê tông đều có xuất xứ tại Trung Quốc chỉ có dòng lớn như GBH 2-28 DV/DFV , GBH 3-28 DRE, GBH 4-32 DFR … thì được sản xuất tại nhà máy Đức. Nguyên nhân chính là do Bosch muốn giảm giá thành vận chuyển xa để mang đến cho khách hàng sản phẩm có giá tốt nhất.

2. Tem chống hàng giả

Trên mỗi chiếc máy khoan bosch chính hãng luôn có một chiếc tem chống hàng giả dán trên mỗi máy. Chiếc tem như một lời khẳng định sản phẩm chính hãng khi kết hợp với số serie nằm trên thân mỗi máy tạo thành một cú pháp nhắn tin đến tổng đài 8099 của Bosch.

Tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả

3. Cảm giác khi cầm máy

Nhận biết máy khoan Bosch chính hãng

Các loại máy khoan Bosch được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nhất nên luôn có độ chắc chắn khi cầm. Điều này có thể phát hiện dễ dàng khi cầm một chiếc máy khoan Bosch chính hãng và một chiếc máy giả. Máy giả thường dại và cảm giác cầm rất lỏng tay
Đặc biệt tất cả các sản phẩm máy khoan Bosch chính hãng bạn mua ở bất cứ đâu đều được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Bosch trên toàn quốc.

Xem thêm: 

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound