Pin Máy Ảnh Canon Chính Hãng Và Nhái

Vấn nạn hàng giả luôn gây nhiều đau đầu cho người tiêu dùng khi chọn lựa sản phẩm. Tuy nhiên, riêng đối với mặt hàng pin và sạc, việc sử dụng nhầm hàng giả có thể đem lại nhiều nguy hiểm cho người sử dụng. Hầu hết đều không đáp ứng được tiêu chuẩn về độ an toàn, có thể gây ra các tình huống cháy nổ, chảy nước hoặc cung cấp nguồn không ổn định ảnh hưởng trực tiếp tới thiết bị và người sử dụng. Vậy làm sao để nhận biết được pin máy ảnh Canon chính hãng và hàng nhái. Chúng ta cùng theo dõi bài viết này nhé!

Pin máy ảnh Canon nhái tràn ngập thị trường

Canon Mỹ đưa ra một số hình ảnh phân biệt giữa hàng thật và hàng giả để người dùng tham khảo. Tuy nhiên, việc làm giả ngày càng trở nên tinh vi nên hãng cũng kèm theo một số lời khuyên để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
Tốt nhất người dùng nên mua pin máy ảnh Canon từ các đại lý ủy quyền hoặc trực tiếp ở các nhà sản xuất. Khi mua hàng trên mạng, luôn thận trọng khi mua từ các trang web nước ngoài và dè chừng với những lời mời gọi “giá tốt nhất”. Các hãng đều sử dụng cách đóng gói vỉ và hộp các-tông chất lượng cao.

Pin máy ảnh Canon chính hãng

Pin máy ảnh Canon chính hãng

Hiện nay có nhiều người bán hàng online thỏa thuận sẽ bán hàng rẻ hơn nếu người dùng mua rời và không kèm theo phụ kiện. Trong trường hợp này, hàng là do dựng lại hoặc làm giả là rát cao.
Trong trường hợp pin khi lắp thử và máy hoặc sạc có khó khăn hoặc không khớp, người dùng ngay lập tức phải mang đi kiểm tra. Pin chính hãng cũng đáp ứng các tiêu chuẩn về nhiệt độ nên nếu hoạt động hoặc sạc bị quá nóng thì đây cũng có thể là hàng giả. Ngoài ra, trong trường hợp pin mới mua mà không chụp được đủ số kiểu như pin gốc thì dung lượng thấp hơn cũng có thể là hàng kém chất lượng.

Một số loại pin máy ảnh Canon bị làm nhái

Một số loại pin máy ảnh Canon hay bị làm nhái nhất hiện nay

Canon LP-E6

[IMG]

Canon NB-5L

[IMG]
Canon NB-7L

[IMG]
Canon LP-E8

[IMG]

Sạc Canon CB-2LX

Pin Máy Ảnh Canon Chính Hãng Và Nhái

Xem thêm:

Trên đây là một số đặc điểm dễ dàng nhận biết nhất để phân biệt pin máy ảnh Canon thật giả. Hi vong bài viết sẽ giúp các bạn chọn được pin chất lượng tốt nhất cho chiếc máy ảnh của mình.

Comments

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Phân biệt Máy cắt nhôm và lưỡi cắt nhôm Makita Maktec thật giả
Làm thế nào để biết sạc cáp Apple đâu là hàng thật và hàng giả?
Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
Bỏ ra tiền triệu mua 1 đôi giày chính hãng, liệu có đáng không?
Phân biệt Vàng trắng – Vàng tây – Vàng ta
Cách nhận biết rượu vang thật giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Cách nhận biệt sữa Friso giả
Mẹo phân biệt tỏi ta và tỏi Trung Quốc
Gợi ý cách phân biệt sữa bột thật và giả nhanh nhất