Vàng thật không sợ lửa, Led Driver chính hãng không sợ “SOI”!

Nhu cầu sử dụng đèn và linh kiện LED đang ngày càng tăng mạnh trong thời gian gần đây. Chính vì thế, thị trường linh kiện đèn LED cũng trở nên “sôi động” hơn với đa dạng các nguồn cung ứng.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng nói chung và thị trường linh kiện chiếu sáng nói riêng, Signify (tên mới của Philips Lighting) ra mắt tem chứng thực trên bộ điện Philips LED (Driver) nhằm phân biệt hàng chính hãng với hàng không rõ nguồn gốc, đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt và sử dụng lâu dài cũng như được hưởng chế độ hậu mãi chính thức từ hãng sản xuất. Tạo sự thuận lợi cho việc kinh doanh, sản xuất và còn giúp các đối tác OEM của hãng khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm đối với khách hàng.

Ông Trần Đại Dương Đại diện Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Beled Việt Nam khẳng định tem xác thực hàng chính hãng từ Signify giúp đảm bảo quyền lợi của nhà phân phối OEM, nhà thầu và khách hàng cuối cùng.

Cách xác thực hàng chính hãng Philips

Signify ra mắt tem xác thực hàng chính hãng bước đầu áp dụng cho nhóm sản phẩm bộ điện Philips LED là một loại tem tạo ra dựa trên công nghệ số hóa. Ở mỗi con tem sẽ có một mã số xác thực duy nhất. Cụ thể, dựa trên thiết kế 2 phần rõ ràng của tem, khách hàng có thể dễ dàng tự nhận biết sản phẩm chính ngạch. Phần có diện tích lớn hơn là nơi ghi thông tin hướng dẫn cách thực hiện gửi tin nhắn SMS xác thực, kèm theo phần phủ cào mã số xác thực và cuối cùng là số seri nhảy tịnh tiến.

Bạn có thể dễ dàng xác thực tem chính hãng thông qua tin nhắn điện thoại với các dòng sản phẩm bộ điện LED chỉ với 3 bước đơn giản:

 B1: Cào mã số xác thực trên tem điện tử chính hãng dán trên sản phẩm.

 B2: Gửi tin nhắn TXT_PHL_[Mã số xác thực] đến số 8077

 B3: Xác nhận thực hàng chính hãng cũng như nhận tư vấn thêm.

Bộ nguồn LED là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng đèn LED. Sử dụng bộ nguồn giả, kém chất lượng thường sẽ làm chất lượng sáng giảm, tuổi thọ thấp và không được hưởng các chính sách của hàng có rõ ràng nguồn gốc.

Cùng với sứ mệnh khai phá tiềm năng phi thường của ánh sáng, Signify luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Để yên tâm về chất lượng sản phẩm, không cần lo lắng uy tín nhà thầu, đơn vị sản xuất bị ảnh hưởng và có thể tận hưởng đầy đủ quyền lợi và chính sách hỗ trợ từ hãng, khách hàng có thể lựa chọn và mua hàng chính hãng từ các đối tác chính thức của kênh OEM: https://www.signify.com/vi-vn/portfolio/oem

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound