Nhận biết thuốc Vimax Chính Hãng và Nhái

Vimax sản phẩm giúp đàn ông yếu sinh lý có sức khỏe cải thiện sau khi dùng. Loại thuốc này đã qua kiểm duyệt bởi FDA Hoa Kỳ với thành phần 100% thảo dược tự nhiên cho hiệu quả tối đa khi sử dụng. Được sự tín nhiệm trên toàn thế giới nên bây giờ ngoài một số cửa hàng, phân phối Vimax danh tiếng tốt trên thị trường còn có rất nhiều cửa hàng, cá nhân phân phối hàng Giả hàng kém chất lượng của Trung Quốc có hại có người tiêu dùng.

Nội dung chính

Nhận biết thuốc Vimax Thật và Giả cực chuẩn

Thuốc Vimax Giả với những đặc điểm như sau sẽ giúp bạn nhận biết chúng và loại bỏ khỏi danh sách mua một cách nhanh chóng dễ dàng nhất.

Phân biệt nhìn vào vỏ ngoài

Nhận biết thuốc Vimax Chính Hãng và Nhái

Vimax Thật lọ được thiết kế nhỏ, đơn giản, một lọ có 30 viên, chất liệu nhựa tốt, đặc điểm các thông số nguyên liệu nhựa vỏ ở đáy lọ dập nổi, tạo gờ gấp sâu đúng với tiêu chuẩn quốc tế.

Vỏ vimax Thật

– Vimax Giả lọ to hơn, loại nhựa bóng, nhưng chất liệu nhựa không có thông số rõ, dập nổi ở đáy lọ, đáy thường phẳng, chỉ ghi loại nhựa số mấy.

– Hoặc các thông số in trên vỏ lọ có thể có chữ sai về chính tả, hoặc sai về cách trình bày thông tin, không có chữ make in Canada trên vỏ nhãn.

Vỏ vimax Giả

– Trên nhãn của vimax Thật chữ được in 2 màu, màu trắng bạc và màu xanh thẫm.

– Còn các mẫu Giả thường được in màu khác.

Phân biệt qua date và lot trên thân chai

Nhận biết thuốc Vimax Chính Hãng và Nhái

Date và lot in trên thân chai (lọ) không bao giờ có mẫu in ở đáy lọ. Vimax Thật in bằng mực phun trông chữ tròn hơn, nhưng nhược điểm khi va chạm dễ bị mờ.

Date và lot in trên lọ vimax Giả có thể in bằng công nghệ tạo nét để nhìn sắc nét hào nhoáng hơn tạo cảm giác hàng chuẩn.

Vimax Giả thường có Date và lot in ở đáy lọ dễ phát hiện hàng giả, còn in thân chai bắt chước giống chúng ta lại phải phân biệt bằng các dấu hiệu khác.

Số Lot của Vimax Thật gồm 4 chữ số viết liền, Date vimax Thật có dạng tháng in bằng kí tự tiếng anh cho tháng, năm là 2 số cuối ví dụ EXP:DE15 Nghĩa là December 2015 ( tháng 12 năm 2015 )

Date hàng Vimax Giả có trường hợp in ở đáy lọ dạng ngày/tháng/năm ví dụ: ( 08/12/2012) hoặc tháng/năm ví dụ 04/15

Phân biệt dựa vào chất lượng Vimax

Nhận biết thuốc Vimax Chính Hãng và Nhái

Vimax Thật uống tác dụng từ từ, không gây bất kì tác dụng phụ nào, sau tối thiểu 2 tháng sử dụng khách hàng đều hài lòng, dùng lâu dài có lợi cho sức khỏe, khi ngưng dùng không bị quay trở lại hay tệ hơn trước.

Vimax Giả khi uống có tác dụng phụ như cương cứng, nhức đầu, mù màu, không kiểm soát được, gây tắc nghẽn mũi, và làm nhịp tim nhanh chậm bất thường. Người bán Vimax Giả thường khuyên bạn nên uống nhiều nước, hoặc giảm liều lượng 1/2 viên nang, nếu bạn đang trải qua đau đầu, nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu bạn sử dụng Vimax Thật.

Đại lý Vimax Chính Hãng

Nhận biết thuốc Vimax Chính Hãng và Nhái

Hiện tại ở thị trường Việt Nam có 2 loại Vimax Chính Hãng được phân phối.

Loại thứ nhất là Vimax của một đại lý bên Malaysia nhập khẩu chính thức về, có tem của Malaysia và loại này bán giá cao hơn một chút do bị đánh thuế một lần bên Malaysia, người Việt Nam lấy về bán.

Loại thứ 2: Là Vimax Chính Hãng do các cá nhân, công ty đặt hàng (order) trực tiếp từ bên Mỹ qua trụ sở bên mỹ hoặc thông qua wedsite vimax đặt hàng gửi về Việt Nam. Cá nhân đó sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm, và phiếu order đặt hàng bằng tiếng anh gửi hàng về Việt Nam. Hàng Vimax Chính Hãng ở Việt Nam hiện tại vẫn là hàng xách tay. Trung tâm phân phối uy tín sẽ có cam kết bảo hành sản phẩm cho bạn.

Tại Việt Nam chưa có bất kì công ty nào được uỷ quyền chính thức nhập khẩu hay phân phối sản phẩm Vimax chính thức.

Trung tâm, cửa hàng lớn uy tín sẽ có đầy đủ chứng từ giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng, phiếu order từ nước ngoài, hoặc tối thiểu là phiếu ship hàng từ Mỹ về.

Người bán Vimax Giả sẽ ko có đầy đủ giấy tờ chứng minh cho bạn, thậm chí họ không biết nguồn gốc thật của Vimax là như thế nào.

Phân biệt giữa vào viên thuốc bên trong

Nhận biết thuốc Vimax Chính Hãng và Nhái

Vimax Thật viên thuốc màu nâu nhạt, bột thuốc là bột thảo mộc tự nhiên.

Dạng viên Vimax Thật

Viên thuốc có loại dạng con nhộng trắng xanh, hoặc con nhộng giống nhưng bột thuốc màu trắng, có loại  bột nhôm màu xám bột khá mịn, bột thuốc không có mùi thảo mộc.

Dạng viên Vimax Giả

Trong khi thuốc Vimax thật cho hiệu quả từ từ , không gây hiệu quả phụ. Sử dụng lâu dài không gây hại và hiệu quả được giữ vững ngay cả khi không còn sử dụng thuốc. Còn Vimax giả có nhiều hiệu quả phụ khi uống như: cương cứng , nhức đầu , mù màu , không kiểm soát được , tắc nghẽn mũi , tim đập nhanh thất thường. Sử dụng Vimax giả trong thời gian dài gây hậu quả xấu đến sức khoẻ.

Như vậy với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ mua được thuốc Vimax Chính Hãng một cách an toàn nhất.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound