Cách chọn khẩu trang y tế 3 lớp chất lượng tốt

Khẩu trang y tế 3 lớp là món đồ rất thân quen với tất cả mọi người. Khẩu trang y tế góp phần giữ cho chúng ta hạn chế bị lây các bệnh hô hấp từ người khác. Bảo vệ bụi bẩn khi đi ra ngoài… Tuy nhiên, việc lựa chọn khẩu trang có chất lượng tốt không còn dễ dàng như trước khi trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những khẩu trang y tế giả, kém chất lượng. Để giúp các bạn không mua mua phải những chiếc khẩu trang như vậy, bài viết này sẽ mách các bạn cách chọn khẩu trang y tế dễ dàng và nhanh nhất.

Khi nào dùng khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế 3 lớp sử dụng khi làm việc trong môi trường đòi hỏi kháng khuẩn như: làm việc trong khu phẫu thuật, khi chăm sóc người bệnh có vết thương hở như thay băng hay khi làm việc trong các phòng chăm sóc đặc biệt đòi hỏi phải vô khuẩn. Hoặc trong trường hợp dự kiến sẽ bị máu dịch tiết bắn vào mặt mũi khi chăm sóc người bệnh. Hoặc khi khám chăm sóc người bệnh lây qua đường hô hấp hoặc những bệnh về đường hô hấp đang điều trị.

Khẩu trang y tế 3 lớp dùng trong y tế

Khẩu trang y tế 3 lớp dùng trong y tế

Cần lưu ý khẩu trang y tế chỉ dùng 1 lần, không nên sử dụng lại. Khi khẩu trang bị ướt cần thay khẩu trang mới để sử dụng.

Chọn khẩu trang 3 lớp đơn giản nhất

Khẩu trang y tế 3 lớp diệt khuẩn đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Theo khảo sát, các loại khẩu trang này có nguồn gốc xuất phát từ hai nguồn chính là nhập khẩu và sả xuất trong nước. Nếu khẩu trang chất lượng tốt thì không nói làm gì nhưng khẩu trang chất lượng kém, xuất xứ không rõ ràng sẽ là một mối nguy hiểm lớn cho sức khỏe của con người. Một trong những bệnh do đeo khẩu trang không đúng loại và mất an toàn đó chính là những bệnh về đường hô hấp. Nhìn hình thức bề ngoài, các loại khẩu trang nhập khẩu hay sản xuất trong nước thì khá giống nhau. Bằng mắt thường thì khó mà phân biệt được đâu là khẩu trang y tế chuẩn và đâu là khẩu trang y tế giả. Nhiều người đôi khi mua khẩu trang sẽ dựa vào cảm tính. Vậy để giúp mọi người phân biệt được đâu là khẩu trang tốt, đâu là khẩu trang kém chất lượng. Hôm nay chúng tôi xin mách nhỏ bạn cách phân biết và lựa chọn các loại khẩu y tến 3 lớp diệt khuẩn an toàn như sau:

Bước 1 : Lựa chọn loại khẩu trang y tế 3 lớp diệt khuẩn mà mình muốn mua.
Bước 2 : Lấy tay rạch lớp ngoài cùng của khẩu trang .
Bước 3 : Lấy tay cầm lớp ở giữa của khẩu trang kéo thật mạnh nếu là khẩu trang tốt lớp ở giữa sẽ không bị rách và dai vì được làm bằng vải kháng khuẩn hoặc giấy kháng khuẩn, còn khẩu trang kém chất lượng lớp ở giữa bị rách ngay khi kéo thì lớp đó là giấy vệ sinh hay lớp giấy rẻ tiền không có tác dụng diệt khuẩn.

Bạn có thể xem thêm:

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản như trên bạn đã có thể chọn cho mình chiếc khẩu trang y tế 3 lớp đạt chất lượng tốt. Việc chọn cho mình chiếc khẩu trang có chất lượng tốt sẽ giúp bạn phòng tránh được một số bệnh về đường hồ hấp như viêm họng, phổi, viêm mũi … Hi vọng với những thông tin cung cấp ở bài viết này sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

One Response

  1. Kha Trần Th4 11, 2019

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound