Nhận biết vật phẩm phong thủy bằng đá Thật

Vật phẩm phong thủy – đồ vật có sức hút rất lớn và tác dụng không hề nhỏ trong gia đình. Có những loại đồ vật có thể hút được tài lộc cho gia đình tùy vào vận mệnh của gia chủ. Ngày nnay, thị trường vật phẩm phong thủy bằng đá cũng được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin giúp bạn phân biệt vật phẩm phong thủy bằng đá Thật và Giả.

Vật phẩm phong thủy bằng đá trên mạng

Bạn sẽ không lạ lẫm gì với các tuyên bố của người bán hàng tại những nơi này hay trên website của họ đại loại như: hàng nhà em bảo đảm rẻ nhất, nhà em mua tận xưởng đố anh chị kiếm đâu rẻ hơn, hàng phong thủy giá sỉ… Hoặc bạn chỉ cần mặc cả một vài tiếng là coi như dính chắc, bớt 10 – 20 hay thậm chí 50 – 60 % cũng bán, và câu cửa miệng là coi như nhà em bán vốn hoặc coi như nhà em bán lỗ cho anh chị. Hoặc quanh năm suốt tháng lúc nào cũng quảng cáo giảm giá đến vài chục phần trăm, toàn lời lẻ đao to búa lớn, việc niêm yết giá rõ ràng và bán đúng giá niêm yết hầu như… chuyện quá xa vời, chỉ mong càng nhiều khách vào tròng càng tốt, một bức tranh bát nháo thật sự.

Nhận biết vật phẩm phong thủy bằng đá Thật

Nhận biết vật phẩm phong thủy bằng đá Thật

Hàng Thật (authentic) với chất liệu bột đá cao cấp qua xử lý, không chứa các thành phần hóa học nguy hại, sử dụng khuôn đúc nguyên bản do các hãng sản xuất đồ phong thủy lớn, uy tín, tự thiết kế và sản xuất nên có độ chuẩn và sắc nét rất cao.

Còn hàng Giả (Fake) chủ yếu được đúc bằng nhựa tổng hợp rẻ tiền, thường được các xí nghiệp nhỏ mua hàng Thật vừa được bán ra thị trường họ về lấy mẫu để làm Nhái khuôn, chi tiết kém sắc nét (dù rất giống) và vài góc cạnh bị biến dạng so với hàng Thật.

Hàng Thật (authentic) với mèo F087 có chân đế bằng nhựa cao cấp, bên ngoài được tạo vân giả gỗ bằng công nghệ đặc biệt nhìn rất tinh tế. Còn hàng Giả (fake) đế làm bằng nhựa tái chế, có mùi hôi rất khó chịu, không hề có bất kỳ một vân giả gỗ nào, chỉ một màu nâu duy nhất.

Nhận biết vật phẩm phong thủy bằng đá Thật

Hàng Thật (authentic) chi tiết khi zoom gần rất sắc sảo, lớp mạ màu vàng bên ngoài được pha chế bằng công thức đặc biệt chống bay màu chứa tỉ lệ Au (Vàng) nhất định, được nhà sản xuất cam kết không xuống màu tối thiểu 3 năm trong điều kiện sử dụng bình thường (không quá nóng, không rọi đèn halogen quá gần…).

Còn hàng Giả (fake) khi zoom gần chi tiết không sắc như hàng Thật, bên ngoài chỉ được sơn lớp nhủ vàng bình thường, lúc còn mới nhìn rất vàng (vàng còn hơn hàng thật) nhưng độ xuống màu rất nhanh, thường sau 6 tháng bạn sẽ thấy khác biệt ngay, và sau hơn 1 năm thì chỉ còn màu vàng trắng nhợt nhạt.

Hàng Thật (authentic) dưới góc độ nào nhìn màu vàng cũng trông rất sáng nhưng không bị chói trắng (lớp mạ cao cấp trung hòa được ánh sáng). Còn hàng Giả (Fake) nhìn dưới góc độ khác nhau có thể bị chói sáng, bạn phải tinh mắt mới nhận ra.

Nhận biết vật phẩm phong thủy bằng đá Thật

Hàng Thật (authentic) dưới chân đến khi nào cũng có lớp đệm mút và các nút cao su nhằm chống vênh và thể hiện sự tỉ mỉ, khẳng định chất lượng của nhà sản xuất.

Còn hàng Giả (fake) dưới chân đế chỉ là lớp nhựa nham nhở, mỏng manh, nhìn thấu vào bên trong.

 

Hàng Thật (authentic) làm bằng bột đá đặc ruột nên trọng lượng gấp hơn 2 lần hàng Giả (fake), một bên gần 6kg còn một bên chỉ hơn 2.5kg.

Còn hàng Giả (fake) cầm rất nhẹ, nhẹ ngoài mức tưởng tượng so với kích thước của nó, không khác gì một con búp bê cho trẻ em. Ngoài ra chữ viết bằng tiếng HK trên hàng giả (fake) cũng quên mất dòng chữ nhỏ so với hàng Thật (authentic).

Kết Luận: Với những hình ảnh so sánh thực tế trên, mong rằng các bạn rút ra được kinh nghiệm tốt nhất cho riêng mình hoặc chỉ cần nhớ nằm lòng 5 yếu tố sau để tiện phân biệt:

1. Độ sắc nét của vật phẩm

2. Màu sắc của vật phẩm

3. Chân đế của vật phẩm

4. Trọng lượng của vật phẩm

5. Và yếu tố then chốt nhất đó là Uy Tín và Thương Hiệu Của Nơi Bán

Như vậy, với đầy đủ 5 yếu tố này chắc chắn ràng bạn sẽ mua được vật phẩm phong thủy bằng đá Thật và tránh xa được đồ vật Giả.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound