5 cách phân biệt camera thể thao SJCAM chính hãng.

Hiện nay vấn nạn hàng giả, hàng nhái tại Việt Nam ngày càng tinh vi và phức tạp. Hầu như các mặt hàng có thương hiệu bán chạy là bị làm giả. Công nghệ làm giả ngày càng tinh vi nên người tiêu dùng khó mà phân biệt được đâu là thật đâu, đâu là giả.

SJCAM cũng không ngoại lệ, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái của SJcam. Để tránh mua phải hàng Giả dưới đây là 5 cách phân biệt camera thể thao SJCAM chính hãng cực đơn giản

5 cách phân biệt camera thể thao SJCAM chính hãng.

Nội dung chính

1. Phân biệt qua tem

Đầu tiên để phân biệt sản phẩm SJCAM thật hay giả đó là qua tem chống hàng giả của nhà sản xuất.  Khi mua sản phẩm bạn cần kiểm tra lại trên vỏ hộp nếu không có thì nó chính là hàng nhái, các bạn tìm tem trên hộp và làm theo các bước sau :

5 cách phân biệt camera thể thao SJCAM chính hãng.

Khi cào phần SCRATCH AND CHECH ra các bạn sẽ có một mã gồm 18 ký tự. Tiếp theo các bạn truy cập vào trang web SJCAM vào phần SECURITY CHECK ( http://www.sjcamhd.com/safe/ ).Trong phần này sẽ có các ô trống cho các bạn điền các ký tự đã cào ở bước 2 bên trên vào sau đó nhấn nút Check. Nếu thành công sẽ hiện ra như hình số 4. Vậy là bạn đã mua đc 1 sản phẩm chính hãng.

Cách phân biệt camera thể thao thật và hàng nhái

2. Phân biệt camera thể thao SJCAM chính hãng qua hình dáng bên ngoài

Khi các bạn mua hàng thì nên để ý nó có LOGO SJCAM nằm ở góc dưới bên trái không nhé. Và hầu hết các dòng sản phẩm camera thể thao của hãng SJCAM từ SJ1000 cho đến SJ5000 đều có LOGO này.

Cách phân biệt camera Sjcam thật, nhái qua hình dáng bên ngoài

Khi phiên bản SJ4000 đầu tiên của hãng SJCAM phát hành mà không có LoGo, đó chính là thiên đường của các hàng nhái, các mặt hàng giả SJ4000 xuất hiện khắp nơi. Chính vì thế SJCAM quyết đinh cho ra phiên bản 2 của SJ4000 và đều gắn logo thương hiệu SJCam trước đó. Sau này các phiên bản khác như SJ4000 wifi , SJ5000, SJ5000 plus đều có Logo. Để tránh gặp phải rủi ro không đáng có các bạn nên chọn những sản phẩm SJCAM có Logo của hãng .

3. Phân biệt camera thể thao SJCAM chính hãng qua hộp chống thấm nước (waterproof case)

Waterproof case của hàng thật của hãng SJCAM luôn có kích thước nhỏ hơn so với hàng giả. Các con ốc của hàng thật luôn là màu bạc còn hàng giả thì là màu đen. Rất dễ nhận thấy các điểm này.

Cách phân biệt Camera Sjcam thật, nhái qua vỏ hộp

4. Phân biệt camera thể thao SJCAM chính hãng qua gói sản phẩm

Một điểm đơn giản mà ít người quan tâm đến,  nếu các bạn để ý sẽ rất ngạc nhiên nếu biết về nó. Đó là các hàng giả luôn mắc phải lỗi chính tả. Nghe có vẽ buồn cười và điên rồ nhưng nó cũng là một đặc điểm để phân biệt camera thể thao SJCAM chính hãng đó nhé. Nhìn lại 2 hộp sản phẩm camera thể thao bên dưới và cùng soi lỗi chính tả nhé.

5 cách phân biệt camera thể thao SJCAM chính hãng.

Hàng thật nằm bên trái có dòng chữ ” Water resistant” tạm dịch  “chống nước”. Còn các bạn nhìn qua hình bên phải bị mắc lỗi chính tả đó là “Water resistabt ”

5. Phân biệt qua phần mềm

Cách đáng tin cậy nhất để Phân biệt camera thể thao SJCAM chính hãng hay không đó là kiểm tra nếu nó có tương thích với các phần mềm SJCAM. Hàng nhái sẽ không bao giờ làm việc tương thích với các phần mền của hãng SJCAM phát hành. Khi mua hàng các bạn có thể tải sẵn firmware này trên thẻ nhớ của bạn sau đó mang tới cửa hàng rồi chỉ việc cài đặt nó và kiểm tra  xem camera thể thao SJCAM bạn định mua có hoạt động tương thích không với firmware hay không.

xem thêm:

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound