Phân biệt đồng hồ Titan Thật Giả cho phái đẹp

Phụ nữ hiện đại là những người luôn biết chăm chút cho bản thân thật tốt qua ngoại hình cho đến tính cách. Bạn có thể thấy được một cô gái sang trọng, quý phái qua cách ăn mặc và trang điểm. Để tôn vinh lên nét đẹp đó thì đồng hồ đeo tay là thứ không thể thiếu được cho các nàng. Nhưng làm sao để chọn mua được đồng hồ Titan Chính Hãng, hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé!

Đồng hồ nữ Titan là dáng đồng hồ có kiểu cách nhẹ nhàng, bắt mắt, được chị em yêu thích. Chính độ hot đó của nó mà tình trạng sản xuất hàng Nhái đồng hồ Titan đang chiếm lĩnh hầu hết trên thị trường. Điều này đã không ít người lo lắng bởi chất lượng đồng hồ đó có được đảm bảo hay không, đeo lên tay không được đẹp mà vẫn bị bệnh do hóa chất độc hại. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn mua được đồng hồ Titan Chính Hãng và tránh xa được hàng Nhái bạn nhé!

4 bước phân biệt đồng hồ Titan nữ Chính Hãng

Có 4 bước vô cùng đơn giản để bạn nhận biết được đồng hồ Titan Thật nhé!

Kiểm tra số seri trên đồng hồ Titan

Nên mua đồng hồ chính hãng để tránh hàng giả nhé

Với những chiếc đồng hồ Titan Chính Hãng sẽ được khắc số seri ở mặt sau đồng hồ. Vì thế bạn chỉ cần dùng chiếc điện thoại thông minh và kiểm tra sẽ biết được đó có phải đồng hồ đeo tay Thật hay không. Tuy nhiên, với những dòng đồng hồ sản xuất từ những năm 90 trở về trước thì số seri sẽ có 7 chữ số. Những chữ  số này được khắc, gọt rõ ràng, rõ nét, và đều đặn. Ngoài ra, với những dòng sản phẩm đồng hồ Titan Chính Hãng, cao cấp thì số seri còn cho bạn biết được hãng sản xuất ra bao nhiêu cái.

Ví dụ như trên mặt sau của đồng hồ có khắc chữ 90/200 thì có nghĩa là chiếc đồng hồ mà bạn mua sản xuất vào năm 90 và chỉ có số lượng 200 chiếc đồng hồ mà thôi.

Kiểm tra mặt của đồng hồ Titan

Kiểm tra mặt trước của đồng hồ Titan Chính Hãng

Kiểm tra mặt trước của đồng hồ Titan Chính Hãng

Đồng hồ đeo tay Chính Hãng như Titan, Rolex, Gucci….thì mặt đồng hồ có những kiểu dáng và phong cách khác nhau. Hãng thì chủ yếu là mặt hình tròn, hãng thì mặt hình vuông… Tuy nhiên, dựa vào mặt đồng hồ bạn vẫn có thể tìm ra được những điểm chung của nó. Thông thường tại vị trí 6 giờ thì mặt nhỏ đồng hồ có hiển thị giây.

Kiểm tra logo của đồng hồ Titan

Nên mua đồng hồ chính hãng để tránh hàng giả nhé

 

Khi bạn mua đồng hồ nữ bạn nên kiểm tra logo của thương hiệu đồng hồ mà bạn lựa chọn. Đây là yếu tố không bao giờ thiếu trong những sản phẩm của đồng hồ Chính Hãng.  Nếu như chiếc đồng hồ Titan cao cấp sẽ có logo thương hiệu Titan khắc tinh xảo dưới đáy và cả mặt trong đồng hồ. Nếu một trong những chữ cái của thương hiệu Titan mà thay đổi, kích thước không đều, sắp xếp lộn xộn thì đó chính là hàng Giả.

Kiểm tra chế độ bảo hành của đồng hồ Titan

Thông thường, với những hãng đồng hồ lớn, chế độ bảo hành rất tốt và bảo hành trên toàn thế giới chỉ cần có đại lỹ chính hãng mà thôi. Nếu bạn lựa chọn mua đồng hồ Titan Chính Hãng thì bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Tuy nhiên, với mỗi sản phẩm đều có chế độ bảo hành riêng. Nhưng đồng hồ Chính Hãng sẽ bảo hành ít nhất là 1 năm nhé.

Như vậy, với 4 bước cơ bản, hy vọng bạn sẽ mua được đồng hồ Titan Thật và tránh khỏi hàng Nhái hàng Giả bạn nhé!

Comments

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Phân biệt Máy cắt nhôm và lưỡi cắt nhôm Makita Maktec thật giả
Làm thế nào để biết sạc cáp Apple đâu là hàng thật và hàng giả?
Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
Bỏ ra tiền triệu mua 1 đôi giày chính hãng, liệu có đáng không?
Phân biệt Vàng trắng – Vàng tây – Vàng ta
Cách nhận biết rượu vang thật giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Cách nhận biệt sữa Friso giả
Mẹo phân biệt tỏi ta và tỏi Trung Quốc
Gợi ý cách phân biệt sữa bột thật và giả nhanh nhất