Phân biệt đồng hồ Titan Thật Giả cho phái đẹp

Phụ nữ hiện đại là những người luôn biết chăm chút cho bản thân thật tốt qua ngoại hình cho đến tính cách. Bạn có thể thấy được một cô gái sang trọng, quý phái qua cách ăn mặc và trang điểm. Để tôn vinh lên nét đẹp đó thì đồng hồ đeo tay là thứ không thể thiếu được cho các nàng. Nhưng làm sao để chọn mua được đồng hồ Titan Chính Hãng, hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé!

Đồng hồ nữ Titan là dáng đồng hồ có kiểu cách nhẹ nhàng, bắt mắt, được chị em yêu thích. Chính độ hot đó của nó mà tình trạng sản xuất hàng Nhái đồng hồ Titan đang chiếm lĩnh hầu hết trên thị trường. Điều này đã không ít người lo lắng bởi chất lượng đồng hồ đó có được đảm bảo hay không, đeo lên tay không được đẹp mà vẫn bị bệnh do hóa chất độc hại. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn mua được đồng hồ Titan Chính Hãng và tránh xa được hàng Nhái bạn nhé!

4 bước phân biệt đồng hồ Titan nữ Chính Hãng

Có 4 bước vô cùng đơn giản để bạn nhận biết được đồng hồ Titan Thật nhé!

Kiểm tra số seri trên đồng hồ Titan

Nên mua đồng hồ chính hãng để tránh hàng giả nhé

Với những chiếc đồng hồ Titan Chính Hãng sẽ được khắc số seri ở mặt sau đồng hồ. Vì thế bạn chỉ cần dùng chiếc điện thoại thông minh và kiểm tra sẽ biết được đó có phải đồng hồ đeo tay Thật hay không. Tuy nhiên, với những dòng đồng hồ sản xuất từ những năm 90 trở về trước thì số seri sẽ có 7 chữ số. Những chữ  số này được khắc, gọt rõ ràng, rõ nét, và đều đặn. Ngoài ra, với những dòng sản phẩm đồng hồ Titan Chính Hãng, cao cấp thì số seri còn cho bạn biết được hãng sản xuất ra bao nhiêu cái.

Ví dụ như trên mặt sau của đồng hồ có khắc chữ 90/200 thì có nghĩa là chiếc đồng hồ mà bạn mua sản xuất vào năm 90 và chỉ có số lượng 200 chiếc đồng hồ mà thôi.

Kiểm tra mặt của đồng hồ Titan

Kiểm tra mặt trước của đồng hồ Titan Chính Hãng

Kiểm tra mặt trước của đồng hồ Titan Chính Hãng

Đồng hồ đeo tay Chính Hãng như Titan, Rolex, Gucci….thì mặt đồng hồ có những kiểu dáng và phong cách khác nhau. Hãng thì chủ yếu là mặt hình tròn, hãng thì mặt hình vuông… Tuy nhiên, dựa vào mặt đồng hồ bạn vẫn có thể tìm ra được những điểm chung của nó. Thông thường tại vị trí 6 giờ thì mặt nhỏ đồng hồ có hiển thị giây.

Kiểm tra logo của đồng hồ Titan

Nên mua đồng hồ chính hãng để tránh hàng giả nhé

 

Khi bạn mua đồng hồ nữ bạn nên kiểm tra logo của thương hiệu đồng hồ mà bạn lựa chọn. Đây là yếu tố không bao giờ thiếu trong những sản phẩm của đồng hồ Chính Hãng.  Nếu như chiếc đồng hồ Titan cao cấp sẽ có logo thương hiệu Titan khắc tinh xảo dưới đáy và cả mặt trong đồng hồ. Nếu một trong những chữ cái của thương hiệu Titan mà thay đổi, kích thước không đều, sắp xếp lộn xộn thì đó chính là hàng Giả.

Kiểm tra chế độ bảo hành của đồng hồ Titan

Thông thường, với những hãng đồng hồ lớn, chế độ bảo hành rất tốt và bảo hành trên toàn thế giới chỉ cần có đại lỹ chính hãng mà thôi. Nếu bạn lựa chọn mua đồng hồ Titan Chính Hãng thì bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Tuy nhiên, với mỗi sản phẩm đều có chế độ bảo hành riêng. Nhưng đồng hồ Chính Hãng sẽ bảo hành ít nhất là 1 năm nhé.

Như vậy, với 4 bước cơ bản, hy vọng bạn sẽ mua được đồng hồ Titan Thật và tránh khỏi hàng Nhái hàng Giả bạn nhé!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound