Phân biệt phấn mắt Chanel

Phấn mắt Chanel là loại phấn trang điểm được nhiều người ưu thích bởi màu sắc nhẹ nhàng tùy sở thích trang điểm của mỗi người. Hãng Chanel không những nổi tiếng về các loại son môi mà nó còn bán dòng phấn trang điểm Chanel rất phổ biến. Vậy làm sao để sở hữu được hộp phấn trang điểm Chanel Thật, chính hãng, cùng chúng tôi tham khảo những thông tin sau nhé! Bên cạnh đó bạn có thể theo dõi cách phân biệt son Chanel Thật Fake.

Hộp đựng hộp phấn trang điểm Chanel

Phân biệt phấn mắt Chanel

Màu sắc hộp phấn trang điểm Chanel luôn luôn có 1 màu đen duy nhất, màu đen có cả mặt hộp trong và hộp ngoài. Ngay cả cọ mút tán phấn mắt kèm theo trong hộp cũng phải có thân cọ màu đen, phần đầu cọ có thể màu trắng hoặc đen. Điều này cũng áp dụng với các hộp phấn má hồng (blush) của Chanel.

Chỉ duy nhất dòng phấn mắt mỗi hộp chứa một màu là Ombre Essentielle thì có logo Chanel khắc trên viên phấn. Những dòng phấn mắt khác, đặc biệt là những dòng palettes chứa nhiều màu trong một hộp thì không có logo của Chanel khác trên viên phấn. Những sản phẩm nào làm ngược lại hoặc khác đi đều là hàng Fake.

Cho đến nay, ngoài hộp phấn mắt một màu, Chanel chỉ có các palettes 2 màu – viên phấn hình vuông, 4 màu – viên phấn hình tròn hoặc hình vuông, và 5 màu – viên phấn hình chữ nhật. Các palettes với số lượng màu mắt khác hoặc hình dạng viên phấn khác đều là hàng fake. Hình ảnh các sản phẩm chính hãng luôn có thể tìm thấy trên website chính của Chanel.

Hộp bên trong màu vàng (thay vì màu đen), hình dạng viên phấn hình chữ nhật (thay vì phải hình tròn hoặc vuông), và lại còn có logo chanel in trên viên phấn (hàng chính hãng không có).

Giá hộp phấn Chanel chính hãng

Giá một trang web đăng tải bán mỹ phẩm phấn trang điểm Chanel nhái

Giá một trang web đăng tải bán mỹ phẩm phấn trang điểm Chanel nhái

Có một trang web bán phấn mắt Chanel với giá 110.000, mức giá này có được đưa ra là giảm giá nhưng thực chất đây rất có thể là hàng nhái. Bởi hãng Chanel thường có giá mỹ phẩm với giá không hề ít. Bộ phấn trang điểm Chanel với giá là 1.300.000 đồng hoặc có thể xấp xỉ tiền hơn 1 triệu là hàng chính hãng.

Như vậy, những thông tin trên bạn phần nào nhận biết được hộp phấn Chanel Thật Giả, tránh xa những hàng nhái để bảo vệ sắc đẹp của mình hơn chị em nhé! Bạn có thể nhận biết thêm nhiều mỹ phẩm Thật Giả tại website của chúng tôi.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound