Phân biệt phim cách nhiệt Thật và Giả

Phim cách nhiệt Giả – mối lo ngại từ chất lượng khiến nhiều người có nhu cầu mua dán vào bên trong ô tô lo lắng. Hầu như để nhận biết một chiếc phim cách nhiệt Thật Giả trên thị trường như hiện nay không phải chuyện đơn giản. Vậy làm sao để phân biệt được chính xác phim cách nhiệt Thật Giả nhanh nhất? Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin chúng tôi thu thập được như sau nhé!

Phân biệt phim cách nhiệt Thật và Giả

Nội dung chính

Tác hại khi sử dụng phim cách nhiệt Giả

Những năm trở lại đây, bên cạnh những đơn vị phân phối phim cách nhiệt chất lượng thì cũng xuất hiện nhiều trên loại phim cách nhiệt Giả làm mất niềm tin của người tiêu dùng. Nếu chẳng may, chủ xe ô tô mua và dán phải phim cách nhiệt Giả này sẽ rất có hại cho sức khoẻ, đồng thời cũng tạo thành mối đe doạ cho chính sự an toàn của xe trong quá trình sử dụng.

Nhận biết phim cách nhiệt Thật Giả cực dễ

Phân biệt phim cách nhiệt Thật và Giả

Nhìn bề ngoài, hai loại phim cách nhiệt Thật và Giả đều giống nhau nhưng thực chất, phim cách nhiệt Thật khi dán lên xe ô tô sẽ có độ trong suốt, nhìn rõ bên ngoài cả khi trời tối còn phim cách nhiệt giả thì làm giảm tầm nhìn bởi kính bị mờ đi.

Thêm nữa khi bạn xé lớp nhựa trong để dán phim, nếu là phim cách nhiệt Giả, nó sẽ có mùi nhựa khó chịu, có thể làm người tiếp xúc chóng mặt. Khi sử dụng phim này lâu, anh nắng chiếu vào nhiều, phim sẽ bị oxy hóa phát ra chất độc gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Trong khi phim cách nhiệt Thật thì ngược lại, không có mùi vị và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe dù bạn có phơi nắng xe lâu ngày.

Giúp bạn chọn lựa được phim cách nhiệt Chính Hãng

Phân biệt phim cách nhiệt Thật và Giả

Để chọn được phim cách nhiệt Thật, an toàn cho người sử dụng, quý khách hàng nên tuân theo một số tiêu chí sau:

Kiểm tra chất lượng phim

Bất cứ sản phẩm nào muốn được công nhận đều phải có chứng chỉ chất lượng sản phẩm. Hiện trên thị trường vẫn có nhiều loại phim cách nhiệt chưa có nhận chứng nhưng khi quảng cáo lại ghi là sản phẩm đã qua kiểm nghiệm về chất lượng, là cách làm lừa gạt người tiêu dùng.

Mùi vị và độ trong suốt

Phim cách nhiệt tốt phải cho ta một độ nhìn từ trong xe ra ngoài rất trong suốt, nhất là lái xe lúc trời mưa và ban đêm, không tạo ánh sáng chói mắt, ảnh hưởng tầm nhìn lái xe. Khi xé lớp nhựa màng trong ra, phim cách nhiệt chất lượng kém có một mùi vị khó chịu, gây cảm giác chóng mặt, nôn mửa. Do bị ánh nắng mặt trời chiếu khá lâu, sau khi oxy hoá sẽ phát ra chất độc, đề nghị các bạn có xe hơi không nên dùng loại sản phẩm này.

Kiểm tra chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành cũng là yếu tố đáng quan tâm khi mua phim cách nhiệt Thật. Sản phẩm có chất lượng tốt, chắc chắn được cung cấp các phục vụ hoàn chỉnh và tốt nhất sau khi bán hàng. Khi có vấn đề về sản phẩm mà bạn đã mua thì nhà cung cấp sẽ phải giải quyết cho bạn nhanh chóng nhất.

Kiểm định về thương hiệu uy tín

Lựa chọn thương hiệu uy tín sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm. Khách hàng không nên ham rẻ và lựa chọn những sản phẩm phim cách nhiệt không rõ tên tuổi, nguồn gốc.

Khi chọn mua phim cách nhiệt bạn không nên tham rẻ mà mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, như vậy sẽ dẫn đến sức khỏe của bạn và những người ngồi trên xe không được đảm bảo. Hãy tự bảo vệ lấy bản thân bằng cách chọn mua phim cách nhiệt Chính Hãng với những dấu hiệu nhận biết phía trên nhé!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound