Phân biệt thuốc lá điện tử Thật và Giả

Thuốc lá điện tử, một cái tên khá mới xuất hiện trong thời đại hiện nay. Thuốc lá điện tử dần dần thay thế cho thuốc lá vật lý bởi tính chất độc hại mà thuốc lá vật lý gây ra. Nhưng làm sao để nhận biết được đâu là thuốc lá điện tử Chính Hãng và đâu là thuốc lá hàng Fake.

Thuốc lá điện tử một sản phẩm mới trong những năm gần đây

Thuốc lá điện tử một sản phẩm mới trong những năm gần đây

Những thông tin về thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử (electronic cigarette hoặc e-cig) mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Do không tạo khói khi hút, thuốc lá điện tử được các nhà sản xuất quảng cáo trên thị trường với khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu. Chính vì lẽ đó mà thuốc lá điện tử dần được nhiều người yêu chuộng hơn.

Phân biệt thuốc lá điện tử hàng Thật và hàng Giả như thế nào, làm sao để không mua phải hàng Giả là chuyện không hề đơn giản khi mà thị trường thuốc lá điện tử đang tràn ngập hàng Giả.

Phân biệt thuốc lá điện tử Thật Giả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thuốc lá điện tử chính vì nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng đã khiến cho việc sản xuất sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến. Vậy làm thế nào để bạn chọn cho mình được một dòng sản phẩm phù hợp và không phải lo lắng trước sự tràn lan của hàng Nhái, hàng Giả, hàng nhập lậu từ Trung Quốc.

Sau đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn để giúp các bạn có được một số kỹ năng phân biệt giữa thuốc lá điện tử Thật và Giả khi lựa chọn.

Phân biệt thuốc lá điện tử Thật và Giả

Phân biệt thuốc lá điện tử Thật và Giả

 

Đối với từng hãng thuốc lá điện tử mà cách phân biệt hàng Thật, hàng Giả cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung thì hàng Thật và hàng Nhái vẫn rất dễ phân biệt.

Thuốc lá điện tử Thật: Hộp thuốc lá điện tử Chính Hãng có hình dáng tinh xảo, nội thất bên trong hộp chuyên nghiệp, sạc có hình dạng chuyên nghiệp và nhìn cứng cáp. Trên thân điếu có lớp sần viền theo thân thuốc. Thời lượng pin dài có thể lên tới 7 ngày sử dụng liên tục.

Thuốc lá điện tử Giả: Hộp thuốc lá điện tử Nhái nhìn rất thô ngay từ vỏ hộp, nội thất sơ sài và không hề đảm bảo chất lượng. Thân trơn tru và bóng. Thời lượng pin kém.

Các hãng thuốc lá điện tử nổi tiếng thế giới như: thuốc lá điện tử Dlink, thuốc lá điện tử Joyetech … bạn nên biết. Đây là những hãng thuốc lá điện tử đang được quan tâm lớn nhất nhưng bạn cũng nên nhớ, càng nổi tiếng thì làm Nhái càng khiến chúng ta phải đề phòng nhiều hơn.

Như vậy, thuốc lá điện tử ngày nay đang được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi và an toàn của nó cho những người xung quanh được đảm bảo. Hãy dựa vào những đặc điểm trên để nhận biết được thuốc lá điện tử Thật.

Comments

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Phân biệt Máy cắt nhôm và lưỡi cắt nhôm Makita Maktec thật giả
Làm thế nào để biết sạc cáp Apple đâu là hàng thật và hàng giả?
Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
Bỏ ra tiền triệu mua 1 đôi giày chính hãng, liệu có đáng không?
Phân biệt Vàng trắng – Vàng tây – Vàng ta
Cách nhận biết rượu vang thật giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Cách nhận biệt sữa Friso giả
Mẹo phân biệt tỏi ta và tỏi Trung Quốc
Gợi ý cách phân biệt sữa bột thật và giả nhanh nhất