Giúp mẹ nhận biết được sữa Friso Thật chuẩn chất lượng

Sữa Friso được các mẹ biết đến chủ yếu nhờ công dụng mang lại chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa và hãng sữa nhưng Friso vẫn chiếm được lòng tin trong mắt người sử dụng. Vậy làm sao để nhận biết được đâu là sữa Friso Thật và đâu là sữa Friso Giả, mời các bạn cùng đón đọc thông tin sau nhé!

Nhận biết sữa Friso Thật và Giả

Giúp mẹ nhận biết được sữa Friso Thật chuẩn chất lượng

Sữa Friso Giả nắp hộp màu nhạt hơn, sữa Friso dấu chấm chữ i trên nắp hộp có 1 chấm nhỏ lõm xuống, sữa Friso thìa tròn không có ghi chữ Friso.

Hộp sữa Friso Thật nắp màu đậm, chữ nhỏ và sắc hơn, dấu chấm chữ i trên nắp không có chấm nhỏ, thìa vuông có chữ Friso.

Có những loại sữa màu nhạt, chữ i dấu chấm, nhìn bên ngoài thấy thìa bên trong luôn. Nhưng thìa thì lại vuông, có chữ Friso hay đậm, chữ i ko có chấm, nhưng thìa bên trong tròn, không có chữ Friso. Có khi lại mua được loại sữa nắp giống hộp sữa trường hợp 1, thìa giống hộp sữa giống trường 2, có nghĩa là trường hợp này cũng được xếp vào hàng Giả.

Tất cả các hộp sữa friso dạng trên đều có mã số sản phẩm, thẻ cào dán bên trong lớp bạc niêm phong. Nếu bạn đăng ký thành viên tại website moments.friso.com.vn, bạn có thể nhập toàn bộ mã số (dài 9 ký tự bao gồm chữ & số) của tất cả các hộp bạn mua như vậy nhưng kết quả nhận được là:

– Tất cả đều hợp lệ.

– Ứng với mỗi số đều ra đúng chủng loại: Friso, Friso Gold 1, Friso mum Gold; đúng khối lượng.

– Nhập một chuỗi gồm 9 ký tự thì báo lỗi

Thì cũng không nên lo lắng nhé bởi cũng có trường hợp để tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí, nhà sản xuất thường không sản xuất toàn bộ chi tiết sản phẩm: có thể nắp hộp, thìa, lon đặt tại 1 hoặc nhiều nhà cung cấp khác nhau, do đó có thể có sự khác biệt trong từng lô sản phẩm. Không chỉ sữa mà các mặt hàng khác (nước mắm, nước suối, tivi, tủ lạnh, v.v…) cũng thế.

Trên mỗi nắp phôi của nhãn hàng Friso đều có 1 nhãn có mã số để nhắn vào tổng đài tham gia tích luỹ điểm tưởng. Khi cào mã số này ra để nhắn đến tổng đài của Friso thì sẽ nhận được thông báo phản hồi. Nhưng việc tích luỹ điểm chỉ dành riêng cho các dòng dành cho bé từ trên 12 tháng tuổi. Mã số trên nắp này cũng là dùng để kiểm tra lon sữa.

Giúp mẹ nhận biết được sữa Friso Thật chuẩn chất lượng

Friso đã quản lý serial sản phẩm rất tốt. Khó có thể làm giả cả mã số thẻ cào, vì thường mã số sinh ra ngẫu nhiên khi sản phẩm được sản xuất, cũng giống mã số thẻ cào điện thoại vậy. Mã số có 1 điểm chung là dài 9 ký tự, còn lại chữ và số sắp xếp lung tung, không có quy luật nào hết.

Việc lon sữa có nắp khác nhau cũng không có gì lạ vì nhà sản xuất thường đặt hàng gia công của nhiều nơi khác nhau và dùng để phân biệt hàng do nhà máy nào sản xuất. Nếu các bạn để ý kỹ thì với sữa tươi tiệt trùng cũng vậy, có lúc lốc sữa cao, có lúc thấp hơn 1 chút tuy cùng dung tích. Còn việc bé bị nôn trớ có thể rất nhiều nguyên nhân, cơ địa, cách pha sữa, vệ sinh…

Như vậy, với những thông tin trên hy vọng các mẹ có thể chọn lựa được sữa friso Thật để đảm bảo cho cả mẹ và bé nhé!

One Response

  1. Yen Th5 8, 2018

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound