Phân biệt áo Nike Thật và Giả chỉ với vài bước đơn giản

Cùng với sự phát triển của giàu dép Nike, áo Nike cũng được các anh chàng nhà ta quan tâm nhiều nhất. Những thông tin sau sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình chiếc áo Nike thật giả mà tránh trường hợp mất tiền oan nhé!

Có thể bạn chưa biết:

Check áo Nike chính hãng qua tem mác

Thời trang nam, nhất là các mặt hàng giày dép quần áo, các thương hiệu mạnh về chất lượng cũng như kiểu dáng được nhiều người biết đến. Khi này, kiến thức cơ bản về áo Nike thật giả rất quan trọng.

Số tiền bỏ ra mua một chiếc áo Nike hàng hiệu cũng không hề nhỏ. Bạn không thể tùy tiện chọn mua mà không quan sát kỹ từng chi tiết một trên áo.

Bạn có thể phân biệt Nike chính hãng qua những chi tiết như sau:

Ký hiệu nơi sản xuất

Tên nhà máy trên tem Chính Hãng chỉ 2 chữ cái. Chữ cái đầu là ký hiệu tên nước gia công, chữ cái thứ 2 là tên nhà máy gia công. Còn tem hàng Giả và Fake nhiều hơn 2 chữ cái.

 áo Nike Chính Hãng và Giả

Dấu hiệu cho thấy áo Nike Chính Hãng và Giả

Vân chất liệu

Tem Chính Hãng được ép hơi nhiệt trên máy nên sẽ có vân của chất liệu vải nơi ép tem. Còn tem hàng Giả và Fake thì không có vân, thường là trơn phẳng lì.

áo Nike thật giả

Độ bóng

Tem giấy chính hãng = hợp chất nhựa PU bóng phản chiếu với ánh đèn điện, thông tin trên tem và mã vạch rõ ràng và sắc nét. Còn tem hàng Giả và Fake = hợp chất không bóng, không phản chiếu ánh đèn và thông tin và mã vạch không rõ ràng.

nhận biết áo Nike thật giả

áo Nike thật giả

Tem Chính Hãng được ép hơi 4 cạnh và nguyên tem hoặc 4 cạnh. Ép nguyên tem dưới là hàng Giả và Fake.

Vải may áo Nike thật giả

Hàng thật luôn được may từ vải chất lượng cao. Chất vải cotton của áo Nike cũng là một đặc điểm giúp bạn phân biệt được dễ dàng hàng

Khi mặc áo Nike thật, bạn sẽ ngay lập tức cảm giác mềm mại, dễ chịu, không bị dính da, nóng nực. Những chiếc áo Nike Giả chất liệu sẽ không mịn, mặc không mát và dễ chịu như áo chính hãng

Hơn thế nữa, các đường may cũng đồng đều, tỉ mỉ. Phần gấu nhỏ, túi áo, khoác áo không bị có dấu hiệu lỗi hay ăn bớt nguyên liệu. Và tất nhiên áo giả không thể “nịnh tay” được như hàng thật.

Check code áo Nike

Thông thường áo Nike thật đều có in code. Chúng ta có thể sử dụng điện thoại để kiểm tra số liệu này. Nếu áo Nike chính hãng, bạn có thể tìm thấy mẫu ngay trang chủ của hãng Nike.

Để lựa chọn được những chiếc áo Nike Chính hãng thì có một điều bạn cần tìm hiểu chính là tìm đại lý phân phối của Nike tại Việt Nam. Chỉ có trường hợp như vậy thì bạn mới có thể chọn lựa và mua được cho mình chiếc áo hàng hiệu Chính Hãng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Linh Phụ Kiện Máy tính Thiết bị nghe nhìn Điện Thoại - Máy Tính Bảng
Cách kiểm tra iPhone thật giả đơn giản
5 bước chuẩn nhất để kiểm tra được iPhone nguyên seal hay không
iPhone nguyên Seal là gì? Cách nhận biết iPhone nguyên Seal
Cặp – Túi xách Giày – Dép Phụ kiện Thời trang Quần áo Trang sức Đồng hồ
5 cách nhận biết son Tom Ford thật giả bạn nên biết
Phân biệt sản phẩm Louis Vuitton thật giả
phan-biet-tu-xach-louis-chinh-hang
Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả
Rượu bia – Nước ngọt Sản phẩm từ Bơ, Sữa Đồ ăn
Phân biệt mận Mộc Châu và mận Trung Quốc
Phân biệt Hạt Dừa Nước – Thốt Nốt và Hạt Đác
Làm thế nào để phân biệt socola xịn và socola compound